ขอเส้นทางโครงการของปริญสิริ
ช่องทางติดต่อ messenger ปริญสิริ
ช่องทางติดต่อไลน์ปริญสิริ
Contact Prinsiri
O₂ CLUB Clubhouse ดีไซน์ Modern Barn พร้อมสระว่ายน้ำระบบเกลือขนาดใหญ่

O₂ CLUB

โครงการซิตี้เซนส์ เพชรเกษม - พุทธสาคร เป็นทาวน์โฮมที่มาพร้อมกับพื้นที่ส่วนกลางที่จะเป็นใจกลางความสุขของคุณอย่างแท้จริง พบกับ O₂ Club ที่ออกแบบมาในสไตล์ Modern Barn มีกลิ่นอายของความอบอุ่นสไตล์ Nordic แต่ยังคงความโปร่งโล่งทันสมัย ให้คุณเติมเต็มบรรยากาศแห่งการผ่อนคลายไปกับสระว่ายน้ำระบบเกลือขนาดใหญ่ของทาวน์โฮมพุทธสาครแห่งนี้

SWIMMING POOL สระว่ายน้ำระบบเกลือแยกสระเด็กสระผู้ใหญ่

SWIMMING POOL

พักกายฮีลใจในวันสบายกับสระว่ายน้ำระบบเกลือขนาดใหญ่ รองรับจุใจกับขนาด Half Olympic พร้อมผ่อนคลายไปกับวิวธรรมชาติอันร่มรื่นที่แทรกตัวอยู่ทั่วโครงการ ทำให้วันอยู่บ้านธรรมดากลายเป็นวันพักผ่อนสุดพิเศษ

O₂ PARK

ไม่ว่าไลฟ์สไตล์คุณเป็นแบบไหน ก็มาสูดอากาศบริสุทธิ์ให้เต็มปอดกับสวนธรรมชาติขนาดใหญ่กลางโครงการได้ไม่มีจำกัด ด้วยพื้นที่ขนาดใหญ่รองรับทั้งการออกกำลังกายสุดแอ็กทิฟ การเดินเล่นสุดชิลหรือการปิกนิกชมวิวสวน พื้นที่นี้ก็เติมเต็มความสุขให้คุณได้อย่างครบครัน

FITNESS ห้องออกกำลังกายอุปกรณ์ครบครัน

FITNESS

เอาใจสายสุขภาพด้วยห้องออกกำลังกาย เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์หลากหลายครบครัน ไม่ว่าวันไหนก็พร้อมรองรับกิจกรรมแอ็กทิฟของคนทุกช่วงวัย เสริมสร้างสุขภาพกายใจได้เต็มที่กับห้อง Fitness ขนาดใหญ่ของโครงการทาวน์โฮมแห่งนี้

KIDS ROOM ห้องเสริมสร้างจินตนาการให้แก่วัยซน

KIDS ROOM

ชวนเปิดห้องแห่งความสนุกที่จะเติมเต็มความสุขของหนูน้อยคนพิเศษของบ้าน อัดแน่นไปด้วยของเล่นสีสันสดใส ให้เจ้าตัวเล็กเลือกเรียนรู้สร้างเสริมจินตนาการได้ตามใจ คุณลูกว่าใช่ พ่อแม่ก็ชอบ

CO-WORKING SPACE พื้นที่อเนกประสงค์ ตอบโจทย์ทุกกิจกรรม

CO-WORKING SPACE

ให้ไอเดียได้โลดแล่นกับพื้นที่จุดประกายความคิดสร้างสรรค์กับ Co-working Space โปร่งโล่งกว้างขวาง รองรับทุกความต้องการของคุณได้ มาพร้อมกับการตกแต่งในบรรยากาศอบอุ่นชวนผ่อนคลาย จะนั่งชิลหรือทำงานก็ดีต่อใจได้ทุกวัน

SECURITY ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.พร้อม CCTV บริเวณทางเข้า-ออก

SECURITY

เพิ่มความอุ่นใจให้กับบริเวณทางเข้า - ออกของทาวน์โฮม โครงการซิตี้เซนส์ เพชรเกษม - พุทธสาคร ด้วยระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมงพร้อมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและ CCTV เพื่อทุกการอยู่อาศัยที่มีแต่ความสบายใจไร้กังวล

EASY PASS สะดวกสบายในการเข้า-ออกโครงการ

EASY PASS

ยกระดับความปลอดภัยแต่ยังคำนึงถึงความสะดวกสบาย ด้วย Gate เข้า - ออกของทาวน์โฮมพุทธสาครแห่งนี้ที่จะเปิดให้ผ่านได้เฉพาะรถที่ติดตั้ง Easy Pass พร้อมจัดแบ่ง Gate สำหรับผู้มาติดต่อและลูกบ้านไว้เป็นสัดส่วน ให้คุณมั่นใจในความปลอดภัยได้แบบไม่ทำให้ชีวิตสะดุด

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

บริษัทฯ ได้รับข้อมูลของท่านแล้ว เจ้าหน้าที่จะดำเนินการตรวจสอบข้อมูลและติดต่อกลับท่านโดยเร็วที่สุดค่ะ
ที่อยู่ปัจจุบัน
ที่อยู่ที่ทำงาน
Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.

รายละเอียดโครงการ

ค้นพบนิยามใหม่แห่งการอยู่อาศัย

ที่เติมเต็มความหมายให้ชีวิต

เปิดรับทุกความเป็นไปได้ใหม่ กับพื้นที่ที่ใช่ในแบบคุณ

Spirit of Innovative Living

ทาวน์โฮมใกล้บางบอน เชื่อมต่อถนนเพชรเกษม พุทธมณฑลสาย 4 และเศรษฐกิจ

พร้อมรถประจำทางผ่านหน้าโครงการ ให้การใช้ชีวิตของคุณมีแต่ความสะดวกสบาย

พิเศษยิ่งกว่ากับส่วนกลางอลังการท่ามกลางพื้นที่สีเขียวภายใต้แนวคิด Oxygen Community 

ที่เชื่อมต่อชีวิตให้ใกล้ชิดกับธรรมชาติไปพร้อมกับฟังก์ชันที่คิดมาเพื่อรองรับทุกความต้องการของคน 3 Generations อย่างครอบคลุมและครบครัน

ทาวน์โฮม ซิตี้เซนส์ เพชรเกษม - พุทธสาคร

“ซิตี้เซนส์ เพชรเกษม - พุทธสาคร”

ใช้ชีวิตในพื้นที่แนวคิดใหม่กับทาวน์โฮมบรรยากาศบ้านเดี่ยวพุทธสาคร

สัมผัสทุกองค์ประกอบของการอยู่อาศัยภายใต้แนวคิดการเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ ด้วยดีไซน์ Modern Barn อันเป็นเอกลักษณ์จากทวีปยุโรป ประยุกต์สู่ทุกรายละเอียดของการสร้างสรรค์ทั้งซุ้มประตู อาคารส่วนกลางตลอดจนแบบบ้านสไตล์ Modern ที่มอบความรู้สึกแตกต่างให้การอยู่อาศัยภายในทาวน์โฮมทำเลบางบอนแห่งนี้ ไม่เพียงแต่บรรยากาศสุดลงตัว แต่พื้นที่บ้านตลอดจนส่วนกลางของโครงการก็ถูกคิดมาอย่างดีเพื่อตอบรับความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นรูปลักษณ์ที่ทันสมัยโปร่งโล่งของแบบบ้าน และส่วนกลางที่ล้อมรอบด้วยบรรยากาศอันร่มรื่นของไม้นานาพรรณ พร้อมรองรับทุกกิจกรรมของคุณภายใต้แนวคิด Oxygen Community ที่มุ่งออกแบบชีวิตที่ใกล้ชิดธรรมชาติมากกว่าเคย มาพร้อมทำเลเดินทางสะดวก ใกล้บางบอน เชื่อมต่อการเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย

พื้นที่โครงการ
ประมาณ 31 ไร่
จำนวนบ้านทั้งหมด
359 ยูนิต
ขนาดที่ดิน
17.5-19.2 ตร.ว.
ราคา
เริ่ม 2.39 ล้าน*
ทาวน์โฮม ซิตี้เซนส์ เพชรเกษม - พุทธสาคร

แบบแปลน

SUMMER

ทาวน์โฮม

พื้นที่ใช้สอย 114 ตร.ม.

2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องอเนกประสงค์ 1 พื้นที่อเนกประสงค์ ที่จอดรถ 2 คัน

AUTUMN

ทาวน์โฮม

พื้นที่ใช้สอย 126 ตร.ม.

2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ห้องอเนกประสงค์ ที่จอดรถ 2 คัน

ที่ตั้งโครงการ

ทาวน์โฮมโครงการซิตี้เซนส์ เพชรเกษม - พุทธสาคร ตั้งอยู่บนย่านเศรษฐกิจแห่งใหม่อย่างทำเลพุทธสาคร ไม่เพียงแต่การเชื่อมต่อกับถนนสำคัญถึง 3 สาย ได้แก่ถนนเพชรเกษม ถนนพุทธมณฑลสาย 4 และถนนเศรษฐกิจ แต่ทำเลแห่งนี้ยังเชื่อมต่อกับเขตบางบอน เขตพื้นที่การอยู่อาศัยที่เต็มไปด้วยศูนย์กลางการค้าและอุตสาหกรรมมากมาย ไม่เพียงแต่ทำเลศักยภาพในการเชื่อมต่อการเดินทางไปยังย่านสำคัญในกรุงเทพมหานครอย่างย่านเพชรเกษมและบางบอนเท่านั้น แต่การอยู่อาศัยในทาวน์โฮมนี้ยังสะดวกสบายด้วยรถประจำทางสาย 80ก ที่ผ่านหน้าโครงการเข้าสู่ปลายทางแยกท่าพระ ให้ทุกการเดินทางเป็นเรื่องง่ายแม้ไม่มีรถยนต์ส่วนตัว

สถานศึกษา
ม.มหิดล ศาลายา
15.4
กม.
โรงพยาบาล
รพ.มหาชัย 2
7
กม.
โรงพยาบาล
รพ.วิชัยเวช หนองแขม
6.5
กม.
ห้างสรรพสินค้า
บิ๊กซี เพชรเกษม
11.1
กม.
ห้างสรรพสินค้า
เดอะมอลล์ บางแค
13.9
กม.
ห้างสรรพสินค้า
Victoria Gardens
10.3
กม.
สถานศึกษา
รร.อนุบาลเด่นหล้า
11.5
กม.
ศูนย์การแพทย์กาญจนา
11.4
กม.
สถานศึกษา
รร.สารสาสน์วิเทศหนองแขม
6
กม.