ขอเส้นทางโครงการของปริญสิริ
ช่องทางติดต่อ messenger ปริญสิริ
ช่องทางติดต่อไลน์ปริญสิริ
Contact Prinsiri
O2 CLUB Clubhouse ดีไซน์ Modern Barn พร้อมสระว่ายน้ำระบบเกลือขนาดใหญ่ บ้านเดี่ยว อิคอนเนเจอร์ ราชพฤกษ์ 345

O₂ CLUB

ขยายพื้นที่แห่งแรงบันดาลใจไปกับส่วนกลางขนาดใหญ่ของบ้านเดี่ยว โครงการอิคอนเนเจอร์ ราชพฤกษ์ - 345 ที่มาพร้อมกิจกรรมมากมายให้เลือกสรรได้ตามความสนใจ ตั้งแต่การพักผ่อนสบาย ๆ ไปจนถึงกิจกรรมสุดแอ็กทิฟ Clubhouse แห่งนี้ก็พร้อมรองรับทุกกิจกรรมของผู้อยู่อาศัยทุกคนได้อย่างครบครัน

SWIMMING POOL สระว่ายน้ำระบบเกลือขนาด Half Olympic แยกสระเด็ก สระผู้ใหญ่ โอบล้อมด้วยสระดีไซน์รูปใบบัวขนาดใหญ่

SWIMMING POOL

สัมผัสอีกระดับของความผ่อนคลายกับสระว่ายน้ำระบบเกลือขนาดใหญ่เท่า Half Olympic มาพร้อมระบบน้ำล้นแบบ Over Flow โอบล้อมด้วยสระดีไซน์รูปใบบัวขนาดใหญ่ ที่มีแรงบันดาลใจการออกแบบจากเสน่ห์ของดอกบัว สัญลักษณ์จังหวัดปทุมธานี แฝงความหมายสื่อถึงสถานที่ตั้งของบ้านเดี่ยว โครงการอิคอนเนเจอร์ ราชพฤกษ์ - 345

FITNESS & YOGA STUDIO ห้องออกกำลังกาย อุปกรณ์ครบครันดีไซน์กระจกบานใหญ่ พร้อมรับวิวธรรมชาติ

FITNESS & YOGA STUDIO

เอาใจสายสุขภาพด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกายครบครัน ห้องออกกำลังกายของโครงการบ้านเดี่ยว อิคอนเนเจอร์ ราชพฤกษ์ - 345 สามารถรองรับได้ทุกกิจกรรมของคนทุกช่วงวัย มาพร้อมหน้าต่างบานใหญ่พร้อมรับวิวธรรมชาติรอบด้าน ให้ทุกจังหวะการเคลื่อนไหวมีแต่ความผ่อนคลาย

KIDS ROOM ห้องเสริมสร้างจินตนาการให้แก่วัยซน

KIDS ROOM

พื้นที่สำหรับสมาชิกตัวน้อยที่จะเปิดโลกแห่งจินตนาการและสร้างสรรค์การเรียนรู้ให้กับเด็ก ๆ ผ่านของเล่นเสริมพัฒนาการสีสันสดใส รองรับกิจกรรมหลากหลายให้เจ้าตัวเล็กมาร่วมเล่นสนุกได้ไม่จำกัดกับห้อง Kids Room ภายในโครงการบ้านเดี่ยว อิคอนเนเจอร์ ราชพฤกษ์ - 345

CO-WORKING SPACE สามารถมานั่งอ่านหนังสือ ทำงาน พร้อมรับวิวสระว่ายน้ำ

CO-WORKING SPACE

จุดประกายแรงบันดาลใจได้มากกว่ากับพื้นที่ Co-working Space สุดกว้างขวางของบ้านเดี่ยว โครงการอิคอนเนเจอร์ ราชพฤกษ์ - 345 พร้อมรองรับทุกความต้องการไม่ว่าจะเป็นการนั่งทำงาน ตลอดจนการพักผ่อนหย่อนใจในวันสบายพร้อมเปิดรับวิวสระว่ายน้ำสุดร่มรื่น ท่ามกลางบรรยากาศการออกแบบสุดโปร่งโล่งทั่วบริเวณ

SEMI OUTDOOR SPACE พื้นที่อเนกประสงค์ขนาดใหญ่

SEMI OUTDOOR SPACE

พื้นที่อเนกประสงค์ขนาดใหญ่บริเวณชั้น 2 ของ O₂ CLUB ที่มาพร้อมมุมพิเศษที่สามารถมองเห็นวิวของทั้งโครงการได้ทั่วบริเวณ พร้อมตอบรับทุกกิจกรรมไม่ว่าจะเป็นการพบปะพูดคุย ประชุมงาน ทั้งยังสามารถรองรับกิจกรรมปาร์ตี้สังสรรค์ของครอบครัวและแขกที่มาเยือนได้อย่างเต็มที่

O₂ PARK เป็นสวน Universal Design ที่ตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยทุกกลุ่ม ทุก Generation มีการออกแบบ Facility ที่หลากหลาย พร้อมสนามเด็กเล่น และอุปกรณ์ออกกำลังกาย Outdoor

O₂ PARK

ตื่นตาตื่นใจไปกับสวนสาธารณะที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติอันร่มรื่น พื้นที่สวนส่วนกลางถูกออกแบบด้วยความใส่ใจจากแนวคิด Universal Design เพื่อรองรับคนทุกกลุ่มทุกช่วงวัย กับกิจกรรมที่หลากหลายได้ตามต้องการ เช่น Jogging Track ลู่วิ่งรับอากาศบริสุทธิ์ Sensory Garden สวนสวยพร้อมพันธุ์ไม้นานาชนิด และ Facility อีกมากมายให้คุณและสมาชิกในครอบครัวได้มีช่วงเวลาคุณภาพร่วมกันอย่างเต็มที่กับพื้นที่ส่วนกลางของบ้านเดี่ยวโครงการอิคอนเนเจอร์ ราชพฤกษ์ - 345

TRAMPOLINE PARK สนามแทรมโพลีน เครื่องเล่นสำหรับกระโดด ที่ช่วยพัฒนากล้ามเนื้อ เล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่

TRAMPOLINE PARK

เพลิดเพลินได้ไม่จำกัดกับเครื่องเล่นสำหรับกระโดดคุณภาพดีกลางสนามกว้างกลางพื้นที่โครงการบ้านเดี่ยวอิคอนเนเจอร์ ราชพฤกษ์ - 345 ปลอดภัยและพร้อมรองรับการใช้งานจากคนทุกวัย เติมความกระฉับกระเฉงท่ามกลางพื้นที่ในสวนสุดอลังการ ยกระดับวันหยุดพักผ่อนให้เป็นช่วงเวลาอันล้ำค่าของคุณและครอบครัว

SECURITY ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.พร้อม CCTV บริเวณทางเข้า-ออก และภายในโครงการ

TOTAL SECURITY

ยกระดับความอุ่นใจให้กับบริเวณทางเข้า - ออกของบ้านเดี่ยวโครงการอิคอนเนเจอร์ ราชพฤกษ์ - 345 ด้วยระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมงพร้อมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและ CCTV เพื่อทุกการอยู่อาศัยที่มีแต่ความสบายใจไร้กังวล

DOUBLE GATE SECURITY ระบบรักษาความปลอดภัย 2 ชั้นพร้อม ระบบ Easy Pass เข้า-ออกโครงการ

DOUBLE GATE SECURITY

ปลอดภัยแต่ยังคำนึงถึงความสะดวกสบายเหนือระดับ ด้วย Double Gate Security ที่เปิดให้ผ่านได้เฉพาะรถที่ติดตั้ง Easy Pass พร้อมจัดแบ่ง Gate สำหรับผู้มาติดต่อและผู้พักอาศัยไว้เป็นสัดส่วน ให้คุณมั่นใจในความปลอดภัยได้ทุกขณะของการใช้ชีวิตภายในบ้านเดี่ยว โครงการอิคอนเนเจอร์ ราชพฤกษ์ - 345

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

บริษัทฯ ได้รับข้อมูลของท่านแล้ว เจ้าหน้าที่จะดำเนินการตรวจสอบข้อมูลและติดต่อกลับท่านโดยเร็วที่สุดค่ะ
ที่อยู่ปัจจุบัน
ที่อยู่ที่ทำงาน
Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.

รายละเอียดโครงการ

สัญลักษณ์ และ ​พื้นที่แห่งแรงบันดาลใจ

ส่งผ่านแนวคิดใหม่ด้วยมุมมองของธรรมชาติ

Inspirational Living in Nature

บ้านเดี่ยวราชพฤกษ์ รองรับทุกไลฟ์สไตล์ เชื่อมต่อ ราชพฤกษ์ - ชัยพฤกษ์ - แจ้งวัฒนะ

สะดวกสบายทุกการเดินทาง พร้อมบรรยากาศสุดร่มรื่นบนพื้นที่สีเขียวกับส่วนกลางกว่า 2 ไร่

ที่ล้อมรอบไปด้วยต้นไม้และธรรมชาติ ภายใต้แนวคิดการอยู่อาศัยแบบ Oxygen Community

สัมผัสอากาศบริสุทธิ์ชวนผ่อนคลาย ให้ชีวิตได้พักกับความสงบอย่างลงตัว

บ้านเดี่ยวโครงการใหม่ ทำเลศักยภาพ “ราชพฤกษ์ - 345”

อิคอนเนเจอร์ ราชพฤกษ์ - 345

สรรค์สร้างแรงบันดาลใจใหม่ไปกับบ้านเดี่ยวดีไซน์ใหม่ทำเลราชพฤกษ์

ด้วยแนวคิดของสถาปัตยกรรมจากแถบสแกนดิเนเวีย เกิดเป็นแรงบันดาลใจสู่การออกแบบบ้านเดี่ยวในสไตล์ Modern Barn ที่มอบความรู้สึกอบอุ่นเรียบง่าย มาพร้อมพื้นที่ส่วนกลางที่มีแนวคิดในการสร้างสรรค์จากรวงข้าว สัญลักษณ์ของจังหวัดปทุมธานี ซึ่งเป็นสถานที่ตั้งของโครงการบ้านเดี่ยว อิคอนเนเจอร์ ราชพฤกษ์ - 345 แบบบ้านเดี่ยวดีไซน์ใหม่ถูกสร้างขึ้นท่ามกลางทัศนียภาพที่แวดล้อมไปด้วยความสงบร่มรื่นของพรรณไม้ที่ถูกคัดสรรมาอย่างพิถีพิถันในทุกรายละเอียด โดยไม่ลืมแนวคิดของ Oxygen Community ที่มุ่งสร้างการอยู่อาศัยอันเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ กับบรรยากาศที่เหนือกว่าและการออกแบบที่เหนือขั้น ไม่ว่าจะเป็นฟังก์ชันบ้านเดี่ยวที่ลงตัวและวัสดุอุปกรณ์ระดับพรีเมียม ให้ทุกองค์ประกอบของการอยู่อาศัยในบ้านเต็มไปด้วยมุมมองที่จะสร้างแรงบันดาลใจใหม่ให้กับชีวิตคุณได้อย่างสมบูรณ์

พื้นที่โครงการ
ประมาณ 38 ไร่
จำนวนบ้านทั้งหมด
161 ยูนิต
ขนาดที่ดิน
50.6-137.8 ตร.ว.
ราคา
เริ่ม 5.99 ล้าน*
บ้านเดี่ยว อิคอนเนเจอร์ ราชพฤกษ์ - 345

แบบแปลน

CALLA

บ้านเดี่ยว

พื้นที่ใช้สอย 170 ตร.ม.

3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน

CANOLA

บ้านเดี่ยว

พื้นที่ใช้สอย 177 ตร.ม.

4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน

CEDAR

บ้านเดี่ยว

พื้นที่ใช้สอย 218 ตร.ม.

4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน

ที่ตั้งโครงการ

บ้านเดี่ยวโครงการอิคอนเนเจอร์ ราชพฤกษ์ - 345 ตั้งอยู่บนทำเลที่สามารถเชื่อมต่อการเดินทางสู่ใจกลางเมืองได้อย่างสะดวกสบายผ่านถนนเส้นหลักและทางพิเศษศรีสมาน นอกจากถนนเส้นหลักอย่างราชพฤกษ์ตัดใหม่ ทำเลโครงการยังสามารถเชื่อมต่อกับถนนรองหลายสาย ไม่ว่าจะเป็นถนนชัยพฤกษ์ ถนนแจ้งวัฒนะและถนนกาญจนาภิเษก ไม่เพียงแค่ฟังก์ชันของบ้านเดี่ยวและบรรยากาศที่เหนือกว่า แต่ตำแหน่งที่ตั้งของบ้านเดี่ยวโครงการอิคอนเนเจอร์ ราชพฤกษ์ - 345 ยังรองรับไลฟ์สไตล์ได้ทุกรูปแบบ เพราะสามารถเข้า - ออกได้ถึง 2 เส้นทาง ผ่านถนนราชพฤกษ์ตัดใหม่และถนนราชพฤกษ์ 345 ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า สถานพยาบาลและสถานศึกษาชั้นนำมากมายและอยู่ห่างจากเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะเพียง 15 นาที*

ห้างสรรพสินค้า
โรบินสัน ราชพฤกษ์
6.6
กม.
โรงพยาบาล
รพ.ปากเกร็ด 2
5.8
กม.
สถานศึกษา
รร.สารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์
4.9
กม.
สถานศึกษา
รร.เตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า นนทบุรี
7.8
กม.
ห้างสรรพสินค้า
โลตัส นอร์ธ ราชพฤกษ์
9.5
กม.
ห้างสรรพสินค้า
Pure Place ราชพฤกษ์
12.5
กม.
ห้างสรรพสินค้า
เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ
14.8
กม.
โรงพยาบาล
รพ.เวิลด์เมดิคอล
14.5
กม.
สถานศึกษา
DBS Denla British School
9.5
กม.