ทาวน์โฮมเพชรเกษมทาวน์โฮมเพชรเกษม
ร่วมงานกับปริญสิริ
หากคุณ...คือคนที่ต้องการพัฒนาศักยภาพ ก้าวหน้าในสายงาน
หากคุณ...คือคนที่มีความมุ่งมั่น ชอบมองหาสิ่งใหม่ ๆ
หากคุณ...คือคนที่รักในการเป็นส่วนหนึ่งเพื่อให้เกิดสังคมคุณภาพ
เราอยากให้คุณ...มาร่วมงานกับ "เรา"

ทาวน์โฮมย่านเพชรเกษม เชื่อมต่อทุกการเดินทางครบทุกไลฟ์สไตล์คนเมือง

ทำเลศักยภาพที่ลงตัวกับการอยู่อาศัย ใกล้รถไฟฟ้า ครบครันสิ่งอำนวยความสะดวกรองรับทุกความต้องการ
March 6, 2024

เพชรเกษม ความลงตัวของสังคมเมืองสมัยใหม่กับเสน่ห์ของชุมชนเก่าดั้งเดิม

หากพูดถึงทำเลที่น่าจับตามองในย่านฝั่งธน พื้นที่เพชรเกษม - บางแค ถือเป็นอีกหนึ่งทำเลที่ไม่พูดถึงไม่ได้ ด้วยความโดดเด่นของการเป็นย่านที่พักอาศัยที่มีศักยภาพ พร้อมรองรับการขยายตัวของเมือง เส้นทางการคมนาคมที่หลากหลาย เป็นจุดเชื่อมต่อสู่ย่านธุรกิจอื่น ๆ รอบข้าง รวมทั้งแหล่งไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัยที่ตอบโจทย์วิถีชีวิตแบบคนเมือง

ไม่เพียงแต่เป็นทำเลที่มีศักยภาพและแหล่งอำนวยความสะดวกที่ช่วยทำให้การใช้ชีวิตมีแต่ความสะดวกสบาย ทำเลนี้ยังเป็นนิยามของย่านที่มีการผสมผสานอันลงตัวระหว่างความเจริญของเมืองสมัยใหม่ เข้ากับวิถีชีวิตการอยู่อาศัยของคนพื้นที่ชุมชนเก่าที่ซุกซ่อนอยู่ในหลายพื้นที่ ถือเป็นทำเลที่มีครบทั้งความทันสมัยตอบรับความต้องการของคนยุคใหม่ โดยไม่ลืมวิถีของชุมชนเก่าอันอบอุ่นที่ยิ่งคงเสน่ห์ให้แก่การอยู่อาศัยให้กับย่านเพชรเกษมแห่งนี้

เพชรเกษม ทำเลนี้มีอะไร

เพชรเกษม เป็นชื่อของย่านที่อยู่อาศัยในฝั่งธนบุรี มีที่มาจากชื่อถนนเพชรเกษม ซึ่งเป็นถนนเส้นหลักที่ชาวฝั่งธนบุรีใช้ในการเดินทางและใช้ชีวิต มีชื่อเรียกอีกอย่างว่า “ทางหลวงแผนดินหมายเลข 4” โดยเริ่มต้นจากบริเวณวงเวียนอนุสาวรีย์สมเด็จพระเจ้าตากสิน มุ่งหน้าลงไปทางใต้ของกรุงเทพฯ โดยมีระยะทางที่ผู้คนนิยมใช้สัญจรไปจนถึงช่วงถนนพุทธสาครยาวกว่า 20 กิโลเมตร

ทำเลนี้มีความโดดเด่นในแง่ของการเป็นทำเลที่สามารถเชื่อมต่อการเดินทางรอบนอกเมืองได้ทั้งหมด พร้อมกันนั้นก็สามารถเดินทางเชื่อมต่อเข้าสู่ช่วงใจกลางเมืองได้ง่าย อีกทั้งยังเป็นแนวโครงข่ายรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงินส่วนต่อขยาย ทำให้ย่านนี้กลายเป็นย่านสำคัญที่เติบโตอย่างรวดเร็ว ถือเป็นอีกหนึ่งทำเลศักยภาพที่น่าจับตามองทั้งในด้านของการเป็นที่อยู่อาศัยและการลงทุนทางอสังหาริมทรัพย์

เส้นทางสำคัญเชื่อมต่อทำเลเพชรเกษม มีดังนี้

 • ถนนเพชรเกษมขาเข้า สามารถเชื่อมต่อเข้าสู่ย่าน CBD ซึ่งเป็นย่านเศรษฐกิจที่เต็มไปด้วยแหล่งงาน ออฟฟิศ สำนักงานและสถานที่สำคัญ
 • ถนนเพชรเกษมขาออก สามารถเชื่อมต่อเข้าสู่พื้นที่ต่างจังหวัด ทั้งจังหวัดนครปฐม ราชบุรีและกาญจนบุรี และผ่านพื้นที่อ้อมน้อย อ้อมใหญ่และกระทุ่มแบน
 • เส้นเชื่อมต่อถนนกาญจนาภิเษก สามารถเชื่อมต่อไปได้หลายพื้นที่ในกรุงเทพมหานคร ทั้งทางถนนบรมราชชนนี ทางถนนปิ่นเกล้าตัดเข้าสู่ย่านเมืองเก่าในเขตพระนคร ผ่านพื้นที่เยาวราช หัวลำโพง หรือตัดเข้าถนนพระราม 2 เชื่อมต่อขึ้นทางด่วน ไปสู่ย่านถนนพระราม 3 ยานนาวา
 • เส้นเชื่อมต่อถนนพุทธสาครและถนนพุทธมณฑลสาย 4 ตัดใหม่ เชื่อมเข้าสู่พื้นที่จังหวัดสมุทรสาคร มหาชัย และยังสามารถเชื่อมต่อสู่พื้นที่ศาลายา นครปฐม เป็น 2 ย่านสำคัญที่มีบทบาทในด้านอุตสาหกรรม แหล่งงานและการศึกษา

ทำเลเพชรเกษม ครบครันการเดินทางทุกระบบ

ไม่ใช่แค่ความสะดวกของการเดินทางด้วยรถยนต์ แต่การเดินทางในย่านนี้ยังเชื่อมต่อครอบคลุมไปถึงรถโดยสาร รถไฟฟ้าและเรือโดยสาร ให้การอยู่อาศัยในพื้นที่นี้กลายเป็นเรื่องง่ายของชีวิตได้ทุกวัน

 • รถโดยสาร มีทั้งรถเมล์ รถตู้ รถแท็กซี่ รถสองแถวและรถมอเตอร์ไซค์รับจ้าง
 • รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน (MRT Blue Line)
  เชื่อมต่อกับย่านเพชรเกษมที่สถานีหลักสอง ซึ่งเป็นสถานีปลายทางของโครงการรถไฟฟ้ามหานคร สายเฉลิมรัชมงคล สามารถมุ่งหน้าไปได้ทั้งเส้นทางฝั่งบางซื่อ ผ่านสถานีลาดพร้าว รัชดาภิเษก พระรามเก้า และเส้นทางฝั่งหัวลำโพง ผ่านสถานีสามย่าน สีลม ซึ่งล้วนเป็นย่านธุรกิจที่เต็มไปด้วยออฟฟิศ สำนักงาน รวมทั้งสถานศึกษาใจกลางเมืองจำนวนมาก และยิ่งไปกว่านั้น รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินยังมีแผนก่อสร้างส่วนต่อขยายเพิ่มอีก 4 สถานีจากช่วงบางแค ได้แก่ สถานีพุทธมณฑลสาย 2 สถานีทวีวัฒนา สถานีพุทธมณฑลสาย 3 และสถานีพุทธมณฑลสาย 4 ซึ่งจะยิ่งทำให้พื้นที่นี้กลายเป็นทำเลที่มีความสะดวกสบายต่อการพักอาศัยและการเดินทาง
 • รถไฟฟ้าสายสีลม (BTS Silom Line)
  เชื่อมต่อกับย่านเพชรเกษมที่สถานีบางหว้า ซึ่งเป็นสถานีที่สามารถเชื่อมต่อเข้าสู่ย่านเศรษฐกิจได้โดยตรงทั้งย่านสาทร สีลม ราชดำริ สยาม
 • เรือโดยสารคลองภาษีเจริญ
  เชื่อมต่อได้จากท่าเรือซอยเพชรเกษม 69 โดยเส้นทางเดินเรือเริ่มจากท่าเรือซอยเพชรเกษม 69 ไปจนถึงท่าเทียบเรือประตูน้ำภาษีเจริญ โดยสามารถเชื่อมต่อกับ BTS สถานีบางหว้าได้ที่ท่าสะพานตากสิน ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของการเดินทางที่เข้ากับไลฟ์สไตล์เร่งรีบของคนเมืองได้อย่างดี

เพชรเกษม พื้นที่ที่ใช่เพื่อทุกด้านของชีวิต

ด้วยลักษณะของการเป็นทำเลสำคัญที่พัฒนาอย่างรวดเร็วรองรับการขยายตัวของเมือง ทำให้พื้นที่นี้เป็นย่านที่เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นต่อทุกด้านของชีวิต ครอบคลุมทุกความต้องการของคนทุกวัย ตอบโจทย์กับทุกรูปแบบการใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็นแหล่งอำนวยความสะดวกที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ สถานศึกษาเพื่อเชื่อมต่อการเรียนรู้สำหรับบุตรหลานและสถานพยาบาลเพื่อสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของทุกคนในครอบครัว

 • ความสะดวกครบทุกสไตล์ที่เพชรเกษม จะตลาดสดหรือคอมมูนิตี้มอลล์ใหญ่ ย่านนี้ก็มีแหล่งรับรองการกินใช้ที่ครบครัน โดยลักษณะพิเศษของย่านนี้นั้นคือการผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างความทันสมัยในสังคมเมืองแบบใหม่กับร้านค้าพื้นถิ่นของชุมชนเก่าแก่ที่มีมาแต่ดั้งเดิม ไม่ว่าจะเป็นตลาดบางแค ตลาดสดเก่าแก่และยาวนานแห่งหนึ่งของกรุงเทพมหานครและฝั่งธนบุรี จุดเริ่มต้นตั้งอยู่ที่ ซอยเพชรเกษม 39/1, The Mall บางแค ห้างสรรพสินค้าแหล่งรวมความบันเทิง ร้านอาหารและร้านค้าที่ครบครัน, วิคตอเรีย การ์เตนส์ คอมมูนิตี้มอลล์, Big C เพชรเกษม และ Seacon บางแค
 • สถานศึกษาเชื่อมการเรียนรู้เพื่ออนาคตของบุตรหลาน มหาวิทยาลัยมหิดล สถาบันอุดมศึกษาที่เน้นการเรียนการสอนด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, รร.กรพิทักษ์ศึกษา, รร.สารสาสน์วิเทศบางบอน, รร.อนุบาลเด่นหล้า เพชรเกษม, รร.อัสสัมชัญธนบุรี, รร.กสิณธรวิทยา, รร.สารสาสน์วิเทศหนองแขม และ รร.สารสาสน์วิเทศธนบุรี
 • สถานพยาบาลเพื่อการรักษาที่ครบถ้วน ศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก สถานให้บริการทางการแพทย์และสุขภาพครบวงจร,รพ.มหาชัย 2, รพ.วิชัยเวช อินเตอร์เนชั่นแนล หนองแขม, รพ.เกษมราษฎร์บางแค, รพ.เพชรเกษม 2, รพ.นครธน และ รพ.พญาไท 3

เพชรเกษม ทำเลศักยภาพในอนาคต รวมทุกสิ่งที่คนเมืองต้องการ

ทั้งการเป็นทำเลที่เพียบพร้อมไปด้วยความสะดวกครบถ้วนในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางเชื่อมต่อครบวงจร ทั้งรถ รางและเรือ การเชื่อมต่อของถนนหลากหลายสายเข้าสู่ทั้งพื้นที่ธุรกิจใจกลางเมือง ไปจนถึงพื้นที่นอกเมืองอย่างแหล่งอุตสาหกรรมและการจ้างงานต่างๆ การเป็นพื้นที่อยู่อาศัยในบรรยากาศผสมผสานที่ลงตัวของสังคมความเป็นเมืองที่ทันสมัย ตอบรับความต้องการอันเร่งรีบ แต่ในขณะเดียวกันก็ยังแฝงไปด้วยคุณค่าของการเป็นชุมชนเก่าแก่ที่แทรกตัวอยู่ตลอดเส้นทาง แหล่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันตอบรับกับทุกการต้องการในชีวิตที่ลงตัวกับการอยู่อาศัยในทุกไลฟ์สไตล์ ยิ่งทำให้ทำเลย่านเพชรเกษมแห่งนี้กลายเป็นทำเลศักยภาพ ไม่เพียงแค่การซื้อเพื่อเป็นที่อยู่อาศัยแต่ยังเป็นที่ต้องการในตลาดของการลงทุนในอนาคตอีกด้วย โดยพื้นที่นี้ก็ยังมีการพัฒนาที่หลากหลายตั้งแต่โครงการที่อยู่อาศัยไปจนถึงพื้นที่ธุรกิจชั้นนำมากมาย

ไม่ใช่แค่ความพร้อมในการรองรับสังคมเมืองที่กำลังขยายตัว แต่ความพร้อมในการตอบรับทุกโจทย์การอยู่อาศัยของทุกไลฟ์สไตล์ก็ยิ่งทำให้ทำเลนี้กลายเป็นทำเลศักยภาพที่คู่ควรกับการอยู่อาศัยที่ลงตัวอย่างแท้จริง สำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านที่ทำให้ทุกการอยู่อาศัยเป็นเรื่องง่าย วันนี้เราพร้อมแนะนำโครงการทาวน์โฮมในทำเลเพชรเกษม ที่มาพร้อมการออกแบบสุดลงตัวตามคอนเซปต์ของ Oxygen Community การออกแบบที่คำนึงถึงความลงตัวของธรรมชาติและการอยู่อาศัย ภายใต้แนวคิดที่ว่าพื้นที่ที่ใช่ต้องคู่กับการอยู่อาศัยที่ลงตัว

รวมโครงการทาวน์โฮมเพชรเกษม พื้นที่ที่ใช่คู่การอยู่อาศัยที่ลงตัว

1. ซิตี้เซนส์ เพชรเกษม - พุทธสาคร

ทาวน์โฮมเพชรเกษม พุทธสาคร

ซิตี้เซนส์ เพชรเกษม - พุทธสาคร พรีเมียมทาวน์โฮมคุณภาพ พร้อมส่วนกลางสุดอลังการ บนทำเลพุทธสาคร เชื่อมต่อได้ทั้ง ถ.เพชรเกษม ถ.พุทธมณฑลสาย 4 และ ถ.เศรษฐกิจ พรีเมียมทาวน์โฮมคอนเซปต์ “Oxygen Community” ภายใต้แนวคิดที่เราดูแลตั้งแต่บรรยากาศภายในโครงการไปจนถึงตัวบ้าน ออกแบบทุกอย่างโดยให้ความสำคัญกับความสะดวกสบายเป็นหลัก ขณะเดียวกันก็ไม่ลืมแนวคิดโครงการ ที่อยากให้ผู้อยู่อาศัยได้อยู่ร่วมกับธรรมชาติมากขึ้น ภายใต้สภาพแวดล้อมและบรรยากาศการอยู่อาศัยที่ดี ถ้าสังเกตจะเห็นว่าสองข้างทางของโครงการมีต้นไม้ให้ร่มเงาโดยตลอด แทรกพื้นที่สีเขียวเข้าในทุก ๆ จุดที่สามารถทำได้

ทาวน์โฮมเพชรเกษม พุทธสาคร
แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นที่ยังให้ความรู้สึกอบอุ่นเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ
ทาวน์โฮมเพชรเกษม พุทธสาคร
สระว่ายน้ำระบบเกลือ Half Olympic

โครงการทาวน์โฮมซิตี้เซนส์ เพชรเกษม - พุทธสาคร มีการออกแบบซุ้มและส่วนกลางมาในสไตล์แบบ“Modern Barn” ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างสไตล์ Nordic และ Style Modern เกิดเป็นโรงนาประยุกต์ที่มีรูปลักษณ์ที่ทันสมัยและโปร่งโล่ง ทำให้ผู้อยู่อาศัยจะได้สัมผัสถึงบรรยากาศแห่งการพักผ่อน โดยการออกแบบสไตล์ “Modern Barn” จะเริ่มมาตั้งแต่ซุ้มประตูทางเข้า ไปจนถึงอาคาร O2 Club จะมีดีไซน์ที่เป็นหน้าจั่วยกสูง ไร้ชายคาให้เหมือนกับยุ้งฉางเก็บข้าวของประเทศตอนเหนือของทวีปยุโรป รวมไปถึงการใช้สีแบบ Earth Tone เพื่อให้ความรู้สึกเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ นอกจากความน่าสนใจของแบบบ้านและการออกแบบ พื้นที่ส่วนกลางของโครงการยังมีความพิเศษที่ทำให้โครงการนี้โดดเด่นแตกต่างจากโครงการอื่นในย่านเดียวกัน ด้วยพื้นที่ส่วนกลางที่มีขนาดกว้างใหญ่กว่า 2 ไร่ รองรับทุกความต้องการในการพักผ่อนหย่อนใจ ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำระบบเกลือขนาดใหญ่ (Half Olympic) แยกสระเด็กสระผู้ใหญ่เพื่อความปลอดภัยไร้กังวล Fitness Center รองรับการออกกำลังของสายสุขภาพ Kids Room ห้องกิจกรรมเพื่อการเล่นและการเรียนรู้ของน้องๆ หนูๆ Co-working Space พื้นที่ทำงานส่วนกลางรองรับไลฟ์สไตล์การทำงานของคนยุคใหม่ และพื้นที่สวนขนาดใหญ่ ที่มาพร้อมกิจกรรมรองรับความสนใจของคนทุกวัย ทั้งสนามบาส แทรมโพลีน และบ้านต้นไม้ เรียกได้ว่าครอบคลุมทุกความต้องการของการอยู่อาศัยอย่างแท้จริง

ทำเลของโครงการทาวน์โฮมซิตี้เซนส์ เพชรเกษม - พุทธสาคร ตั้งอยู่บนถนนสวนหลวง เชื่อมต่อกับถนนสายหลักอย่างถนนเพชรเกษม ถนนพุทธมณฑลสาย 4 และ ถนนเศรษฐกิจ พร้อมกันนั้นยังมีรถประจำทางสาย 80 วัดศรีนวล - สนามหลวง และสามารถเชื่อมต่อไปยังรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน สถานีหลักสองได้อีกด้วย

สนใจโครงการลงทะเบียนคลิก

2. ทาวน์โฮม ซิตี้เซนส์ เพชรเกษม - พุทธมณฑล สาย 4

ทาวน์โฮมเพชรเกษม พุทธมณฑลสาย 4

ซิตี้เซนส์ เพชรเกษม - พุทธมณฑล สาย 4 ทาวน์โฮมคุณภาพในที่สุดของทำเล เข้า - ออก สะดวก 3 เส้นทาง พุทธมณฑลสาย 4 - สาย 5 และถนนเพชรเกษม ออกแบบภายใต้แนวคิด Oxygen Community ที่เน้นให้ผู้อยู่อาศัยอยู่ร่วมกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว โครงการทาวน์โฮมซิตี้เซนส์ของเรามีการออกแบบในสไตล์ “Modern Barn” ผสมผสานระหว่างสไตล์ Nordic และ Modern กลายเป็นรูปลักษณ์ทันสมัยและโปร่ง โล่ง และแน่นอนว่ายังไม่ลืมแนวคิด “Oxygen Community” อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของโครงการบ้านของเรา ที่เป็นแนวคิดที่อยากให้ผู้อยู่อาศัยได้อยู่ร่วมกับธรรมชาติมากขึ้น ภายในสภาพแวดล้อมและบรรยากาศการอยู่อาศัยที่ร่มรื่น แวดล้อมไปด้วยร่มเงาของต้นไม้นานาพันธุ์ พร้อมพื้นที่สีเขียวที่แทรกอยู่ในทุกจุดของโครงการ

ทาวน์โฮมเพชรเกษม พุทธมณฑลสาย 4
การออกแบบที่เน้นให้บรรยากาศบ้านโปร่ง โล่ง สบาย
ทาวน์โฮมเพชรเกษม พุทธมณฑลสาย 4
พื้นที่ส่วนกลางที่ตอบโจทย์ทุกคนในครอบครัว

ไม่เพียงแต่แบบบ้านที่ตอบโจทย์ การออกแบบที่ลงตัว พื้นที่ส่วนกลางที่ครบครันสำหรับไลฟ์สไตล์ของคนทุกวัย ทั้ง O2 Club ที่มีทั้งฟิตเนส, ห้อง Kids Room, สระน้ำเกลือและพื้นที่สวนขนาดใหญ่แล้ว โครงการของเรายังมีความพิเศษในด้านของที่ตั้งโครงการที่สามารถเดินทางเข้าออกได้หลายเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็นถนนเพชรเกษม พุทธมณฑลสาย 4 และพุทธมณฑลสาย 5

ทำเลของทาวน์โฮมซิตี้เซนส์ เพชรเกษม - พุทธมณฑล สาย 4 รองรับการเดินทางที่สะดวกสบาย สามารถเดินทางได้ด้วยรถประจำทาง โดยการเดินทางเส้นเพชรเกษม ผู้อาศัยสามารถใช้รถประจำทางบริเวณสาย 4 ทั้งรถประจำทางสาย 84 ก. วงเวียนใหญ่ - ศาลายา , สาย 539 NGV อ้อมน้อย - อนุสาวรีย์ , สาย 547 NGV ศาลายา - สวนลุมพินี และในการเดินทางเส้นเพชรเกษม จะมีรถประจำทางสาย 84 อ้อมใหญ่ - วงเวียนใหญ่, สาย 539 NGV อ้อมน้อย - อนุสาวรีย์,สาย 84AC วัดไร่ขิง - BTS กรุงธนบุรี มากไปกว่านั้นยังสามารถเชื่อมต่อการเดินทางด้วยรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน สถานีหลักสองได้เช่นเดียวกัน

สนใจโครงการลงทะเบียนคลิก

3.ทาวน์โฮม ฟอร์เร่ ปิ่นเกล้า - พุทธมณฑลสาย 5

ทาวน์โฮมเพชรเกษม ปิ่นเกล้า พุทธมณฑลสาย 5

ฟอร์เร่ ปิ่นเกล้า - พุทธมณฑลสาย 5 ทาวน์โฮมแนวคิดใหม่สไตล์บ้านเดี่ยว พร้อมฟังก์ชั่นห้องนอนด้านล่าง หน้ากว้าง 7.5 เมตร เพิ่มความ "โปร่ง โล่ง" บนทำเลที่ตั้งโครงการศักยภาพ เชื่อมต่อบรมราชชนนี-ศาลายา-เพชรเกษมโครงการทาวน์โฮมฟอร์เร่ ปิ่นเกล้า - พุทธมณฑลสาย 5 ถูกออกแบบมาในสไตล์ Modern มาพร้อมฟังก์ชันที่พร้อมรองรับความต้องการของทุกครอบครัว ด้วยห้องอเนกประสงค์ชั้นล่างที่สามารถปรับเป็นห้องนอนได้ มาพร้อมช่องแสงขนาดใหญ่และ Ceiling สูงถึง 2.8 เมตร ให้ความรู้สึก “โปร่ง โล่ง สบาย” เพิ่มความพิเศษด้วยพื้นที่ใช้สอย 170 ตร.ม. หน้ากว้าง 7.5 เมตร และวัสดุคุณภาพเที่ยวเท่าบ้านเดี่ยว ยิ่งยกระดับความรู้สึกของการอยู่อาศัยในโครงการฟอร์เร่ ปิ่นเกล้า - พุทธมณฑลสาย 5 ให้มีความพิเศษมากกว่าทาวน์โฮมทั่วไป แต่ไม่ลืมแนวคิดสำคัญเฉพาะตัวอย่างการเป็น Oxygen Community ที่ให้ทั้งความสบายในการอยู่อาศัยตั้งแต่การออกแบบฟังก์ชันภายในบ้านไปจนถึงสิ่งแวดล้อมธรรมชาติรอบนอก

ทาวน์โฮมเพชรเกษม ปิ่นเกล้า พุทธมณฑลสาย 5
มุม Living โปร่ง โล่ง สบาย
ด้วย Ceiling สูง 2.8 เมตร
ทาวน์โฮมเพชรเกษม ปิ่นเกล้า พุทธมณฑลสาย 5
ฟังก์ชัน Master Bedroom พร้อมมุม Walk-in Closet

ไม่เพียงแต่ความพิเศษในฟังก์ชันการอยู่อาศัยที่ลงตัว โครงการฟอร์เร่ ปิ่นเกล้า - พุทธมณฑลสาย 5 ยังถูกออกแบบมาอย่างดี คำนึงมาล่วงหน้าถึงปัญหาที่ผู้อยู่อาศัยทาวน์โฮมมีความกังวล ด้วยการลงเสาเข็มเท่าตัวบ้านที่บริเวณรั้วหน้าบ้านถึงรั้วหลังบ้าน ป้องกันปัญหาเรื่องการทรุดตัวของโรงรถและพื้นที่ซักล้าง หมดกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายที่จะเกิดขึ้นในอนาคตพร้อมรองรับการใช้ประโยชน์ของพื้นที่ภายนอกบ้านได้ทุกตารางเมตร ทำเลของทาวน์โฮมฟอร์เร่ ปิ่นเกล้า - พุทธมณฑลสาย 5 สามารถเข้าออกได้ 2 ทาง ทั้งจากฝั่งถนนพุทธมณฑลสาย 5 ซอยกระทุ่มล้ม 9 และฝั่งถนนพุทธมณฑลสาย 4 นอกจากนี้ยังสะดวกสบายด้วยรถประจำทางสาย 81 พุทธมณฑลสาย 5 - ปิ่นเกล้า นอกจากนี้ยังเชื่อมต่อการเดินทางได้ทั้ง ถ.บรมราชชนนี และ ถ.เพชรเกษม ทั้งยังอยู่ใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างเซ็นทรัล ศาลายา และมหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายาอีกด้วย

สนใจโครงการลงทะเบียนคลิก

ความน่าสนใจของทำเลเพชรเกษม

ทำเลเพชรเกษมถือเป็นหนึ่งทำเลศักยภาพที่น่าจับตามอง ด้วยความสะดวกสบายทั้งด้านการเดินทาง ที่มีถนนเชื่อมต่อเข้าสู่ทั้งฝั่งตัวเมือง และถนนเส้นที่สามารถเดินทางออกสู่พื้นที่ปริมณฑลและต่างจังหวัดได้อย่างง่ายดาย พร้อมกับตัวเลือกในการเดินทางทั้งขนส่งสาธารณะที่มีให้บริการอย่างครบครัน อีกทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งแหล่งความบันเทิง ห้างสรรพสินค้า สถานศึกษาที่มีชื่อเสียงและสถานพยาบาลที่มีคุณภาพ ยิ่งทำให้พื้นที่นี้กลายเป็นอีกทำเลที่ใช่สำหรับการมองหาบ้านหรือทาวน์โฮมที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยอีกพื้นที่หนึ่ง

รวมโครงการ

ทาวน์โฮม ทำเลเพชรเกษม

Townhome
โครงการใหม่
ทาวน์โฮม ซิตี้เซนส์ เพชรเกษม - พุทธสาคร

ซิตี้เซนส์

เพชรเกษม - พุทธสาคร

ราคาที่สุดแห่งปี ทาวน์โฮมฟังก์ชันบ้านเดี่ยว อลังการส่วนกลางบนทำเลพุทธมณฑลสาย4 ตัดใหม่ เดินทางสะดวกมีรถประจำทางผ่านหน้าโครงการ

ราคาเริ่มต้น
2.79
2.79
2.19
ล้าน
ดูรายละเอียด >
Townhome
โครงการใหม่
เตรียมพบโครงการใหม่ ทาวน์โฮม บนที่สุดแห่งทำเลพุทธมณฑลสาย 4 เชื่อมต่อเพชรเกษม, พุทธมณฑล สาย5 ฟังก์ชั่น 4 นอน 2 จอด

ซิตี้เซนส์

เพชรเกษม - พุทธมณฑล สาย 4

เทหมดหน้าตัก แจกหนัก 14 รายการ พรีเมียมทาวน์โฮม ส่วนกลางครบครัน ทำเลต้นพุทธมณฑลสาย4 ทาวน์โฮมโซนเพชรเกษม ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน*

ราคาเริ่มต้น
3.19
3.19
2.49
ล้าน
ดูรายละเอียด >
Townhome
โครงการใหม่
ฟอร์เร่ ปิ่นเกล้า - พุทธมณฑล สาย 5 ทาวน์โฮมสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์ โปร่ง โล่งพร้อมส่วนกลางสุดอลังการกว่า 2 ไร่

ฟอร์เร่ (ทาวน์โฮม)

ปิ่นเกล้า - พุทธมณฑล สาย 5

แจกหนักที่สุดในรอบปี ทาวน์โฮม ใหญ่สุดในโซน ทาวน์โฮมโซนเพชรเกษม! หน้ากว้าง 7.5 ม. เดินทางสะดวก เข้า-ออก โซนพุทธมณฑลสาย 4-5

ราคาเริ่มต้น
2.49-3.99
2.49-3.99
ล้าน
ดูรายละเอียด >