ขอเส้นทางโครงการของปริญสิริ
ช่องทางติดต่อ messenger ปริญสิริ
ช่องทางติดต่อไลน์ปริญสิริ
Contact Prinsiri
O2 Club สโมสรดีไซน์ Modern Barn พร้อมสระว่ายน้ำระบบเกลือขนาดใหญ่ โครงการซิตี้เซนส์ ดอนเมือง - สรงประภา

O₂ CLUB

โครงการซิตี้เซนส์ ดอนเมือง - สรงประภา เป็นทาวน์โฮมที่มาพร้อมกับพื้นที่ส่วนกลางที่จะเป็นใจกลางความสุขของคุณอย่างแท้จริง พบกับ O₂ Club ที่ออกแบบมาในสไตล์ Modern Barn มีกลิ่นอายของความอบอุ่นสไตล์ Nordic แต่ยังคงความโปร่งโล่งทันสมัย ให้คุณเติมเต็มบรรยากาศแห่งการผ่อนคลายไปกับสระว่ายน้ำระบบเกลือขนาดใหญ่ของพื้นที่โครงการทาวน์โฮม

FITNESS ห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ครบครัน โครงการซิตี้เซนส์ ดอนเมือง - สรงประภา

FITNESS

เอาใจสายสุขภาพด้วยห้องออกกำลังกาย เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์หลากหลายครบครัน ไม่ว่าวันไหนก็พร้อมรองรับกิจกรรมแอ็กทิฟของคนทุกช่วงวัยกับห้อง Fitness ขนาดใหญ่ของโครงการทาวน์โฮมดอนเมืองแห่งนี้

KIDS ROOM ห้องเสริมสร้างจินตนาการให้แก่วัยซน โครงการซิตี้เซนส์ ดอนเมือง - สรงประภา

KIDS ROOM

มากกว่า Kids Room ทั่วไป แต่ห้องแห่งความสนุกของทาวน์โฮม โครงการซิตี้เซนส์ ดอนเมือง - สรงประภาจะเติมเต็มความสุขของหนูน้อยคนพิเศษของบ้านด้วยของเล่นสีสันสดใสที่อัดแน่นทั่วบริเวณ ให้เจ้าตัวเล็กเลือกเรียนรู้สร้างเสริมจินตนาการได้เต็มที่ คุณลูกว่าใช่…ก็โดนใจทั้งครอบครัว

O₂ PARK สวนธรรมชาติ สำหรับการพักผ่อน โครงการซิตี้เซนส์ ดอนเมือง - สรงประภา

O₂ PARK

ไม่ว่าไลฟ์สไตล์คุณเป็นแบบไหน ก็มาสูดอากาศบริสุทธิ์ให้เต็มปอดกับสวนธรรมชาติขนาดใหญ่กลางโครงการได้แบบไม่จำกัด เพราะพื้นที่ส่วนกลางของทาวน์โฮม โครงการซิตี้เซนส์ ดอนเมือง - สรงประภาพร้อมเติมเต็มความสุขให้คุณท่ามกลางพื้นที่สีเขียวที่พร้อมรองรับทุกกิจกรรมอย่างครบครัน

RING AROUND A TREE สนามเด็กเล่นล้อมรอบต้นไม้ใหญ่ โครงการซิตี้เซนส์ ดอนเมือง - สรงประภา

RING AROUND A TREE

ขยายขอบเขตการเรียนรู้ออกสู่โลกกว้างกับสนามเด็กเล่นรอบต้นไม้ใหญ่ของพื้นที่โครงการทาวน์โฮม ซิตี้เซนส์ ดอนเมือง - สรงประภา เปิดโลกการผจญภัยกลางแจ้งให้เจ้าตัวเล็ก แต่ยังคงร่มเงาต้นไม้ให้ความร่มรื่นเย็นสบาย พร้อมฟังก์ชันที่ออกแบบมาให้ทุกวัยสนุกและเพลิดเพลินไปกับพื้นที่นี้ได้ไม่จำกัด

TRAMPOLINE PARK เครื่องเล่นสำหรับกระโดด ช่วยพัฒนากล้ามเนื้อ โครงการซิตี้เซนส์ ดอนเมือง - สรงประภา

TRAMPOLINE PARK

พบความสนุกไม่มีขีดจำกัดกับเครื่องเล่นสำหรับกระโดดใจกลางสนามกว้างในพื้นที่สวนส่วนกลางสุดอลังการของทาวน์โฮมดอนเมืองแห่งนี้ ไม่ว่าเด็กหรือผู้ใหญ่ก็พัฒนากล้ามเนื้อให้แข็งแรงได้ เติมเต็มสีสันวันสบายให้คุณออกมาสนุกกับกิจกรรม Outdoor ไปด้วยกัน

BASKETBALL COURT OUTDOOR สนามบาสเกตบอลกลางแจ้ง โครงการซิตี้เซนส์ ดอนเมือง - สรงประภา

BASKETBALL COURT OUTDOOR

สนุกให้สุดกับสนามบาสเกตบอลกลางแจ้ง แวดล้อมไปด้วยพื้นที่สีเขียวที่เติมพลังความมีชีวิตชีวาได้ทุกเมื่อ ไม่ว่าจะวัยไหนก็มาออกกำลังกายไปกับกีฬาสุดแอ็กทิฟได้ทุกครั้งที่ต้องการ รวมทีมพร้อมลงแข่งที่สนามกันเมื่อไหร่ทาวน์โฮมทำเลดอนเมืองแห่งนี้มีพื้นที่พร้อมให้คุณสนุกได้เต็มที่

BIKE LANE เลนเฉพาะสำหรับขี่จักรยาน ท่ามกลางพื้นที่สีเขียว โครงการซิตี้เซนส์ ดอนเมือง - สรงประภา

BIKE LANE

ไม่เหมือนทาวน์โฮมไหน เพราะการอยู่อาศัยที่ทาวน์โฮมแห่งนี้จะพาคุณใกล้ชิดธรรมชาติขึ้นอีกระดับ ด้วยเลนเฉพาะสำหรับปั่นจักรยานท่ามกลางพื้นที่สีเขียว ไม่ว่าจะเป็นการปั่นจักรยานออกกำลังกายสุดแอ็กทิฟ หรือปั่นจักรยานรับลมชมวิวให้ใจผ่อนคลายในยามพักผ่อนก็พร้อมรองรับทุกความต้องการของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ

SECURITY ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.พร้อม CCTV บริเวณทางเข้า-ออก โครงการซิตี้เซนส์ ดอนเมือง - สรงประภา

SECURITY

ยกระดับความอุ่นใจให้กับบริเวณทางเข้า - ออกของทาวน์โฮม โครงการซิตี้เซนส์ ดอนเมือง - สรงประภา ด้วยระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมงพร้อมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและ CCTV เพื่อทุกการอยู่อาศัยที่มีแต่ความสบายใจไร้กังวล

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

บริษัทฯ ได้รับข้อมูลของท่านแล้ว เจ้าหน้าที่จะดำเนินการตรวจสอบข้อมูลและติดต่อกลับท่านโดยเร็วที่สุดค่ะ
ที่อยู่ปัจจุบัน
ที่อยู่ที่ทำงาน
Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.

รายละเอียดโครงการ

ค้นพบนิยามใหม่แห่งการอยู่อาศัย

ที่เติมเต็มความหมายให้ชีวิต

เปิดรับทุกความเป็นไปได้ใหม่ กับพื้นที่ที่ใช่ในแบบคุณ

Spirit of Innovative Living

พรีเมียมทาวน์โฮมดอนเมือง บนที่สุดแห่งทำเลแนวราบศักยภาพสูง

พร้อมเชื่อมต่อทุกการเดินทางที่ครอบคลุมทั้งทางด่วน - รถไฟฟ้า - สนามบินดอนเมือง

ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติสะท้อนแนวคิด Oxygen Community ที่ตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัย

สัมผัสส่วนกลางอลังการเกือบ 3 ไร่ ครบทุกความต้องการที่คิดมาเพื่อคนทุก Generations

โครงการทาวน์โฮม ซิตี้เซนส์ ดอนเมือง - สรงประภา พรีเมี่ยมทาวน์โฮม อารมณ์บ้านเดี่ยว อลังการส่วนกลาง ใกล้ทางด่วน รถไฟฟ้า สนามบิน

ซิตี้เซนส์ ดอนเมือง - สรงประภา

ทาวน์โฮมดอนเมือง ทำเลศักยภาพที่เชื่อมต่อชีวิตสู่ทุกความเป็นไปได้

ค้นพบพื้นที่ของตัวตนใหม่เพื่อการอยู่อาศัย ด้วยแรงบันดาลใจจากโรงนาประยุกต์สุดเรียบง่ายสไตล์ Nordic จากแถบสแกนดิเนเวีย สู่แนวคิดการออกแบบสไตล์ Modern Barn ที่คงบรรยากาศความอบอุ่นแต่ให้ความโปร่งโล่งอยู่สบายและเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติ โดยโครงการทาวน์โฮมดอนเมืองแห่งนี้ยังมาพร้อมกับฟังก์ชันที่คิดมาครอบคลุมเพื่อทุกคน ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ห้องนอนชั้นล่างสำหรับผู้สูงอายุ ไปจนถึงการออกแบบส่วนกลางสุดร่มรื่นพร้อมรองรับกิจกรรมของคนทุกวัยภายใต้แนวคิดของ Oxygen Community ครบครันด้วยวัสดุอุปกรณ์ที่ถูกเลือกสรรมาอย่างใส่ใจเพื่อยกระดับการอยู่อาศัยให้มีคุณภาพกว่าทาวน์โฮมทั่วไป มากไปกว่านั้น ที่ตั้งของโครงการแห่งนี้ยังอยู่บนที่สุดของทำเลศักยภาพอย่างทำเลดอนเมืองที่พร้อมเชื่อมต่อคุณสู่ความสะดวกสบายในทุกการเดินทาง ด้วยการออกแบบพื้นที่ภายในทาวน์โฮมสุดลงตัว บรรยากาศของธรรมชาติรอบด้านและที่ตั้งอันโดดเด่น ส่งผลให้ทุกการอยู่อาศัยในทาวน์โฮม โครงการซิตี้เซนส์ ดอนเมือง - สรงประภากลายเป็นช่วงเวลาคุณภาพสำหรับทุกคนในครอบครัวอย่างแท้จริง

พื้นที่โครงการ
ประมาณ 54
ไร่
จำนวนบ้านทั้งหมด
498
ยูนิต
ขนาดที่ดิน
17-44
ตร.ว.
ราคา
เริ่ม 2.99 ล้าน*
ข้อมูลโครงการซิตี้เซนส์ ดอนเมือง - สรงประภา

แบบแปลน

SUMMER
SUMMER ซิตี้เซนส์ ดอนเมือง - สรงประภา

ทาวน์โฮม

พื้นที่ใช้สอย 114 ตร.ม.

2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องอเนกประสงค์ 1 พื้นที่อเนกประสงค์ ที่จอดรถ 2 คัน

AUTUMN
AUTUMN ซิตี้เซนส์ ดอนเมือง - สรงประภา

ทาวน์โฮม

พื้นที่ใช้สอย 131 ตร.ม.

2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ห้องอเนกประสงค์ ที่จอดรถ 2 คัน

SPRING
แบบบ้าน SPRING โครงการ ซิตี้เซนส์ ดอนเมือง สรงประภา

ทาวน์โฮม

พื้นที่ใช้สอย 125 ตร.ม.

2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ห้องอเนกประสงค์ ที่จอดรถ 2 คัน

ที่ตั้งโครงการ

ทาวน์โฮม โครงการซิตี้เซนส์ ดอนเมือง - สรงประภา ตั้งอยู่ในพื้นที่ดอนเมือง แหล่งรวมสถานที่สำคัญมากมาย ทั้งท่าอากาศยานดอนเมืองหรือที่รู้จักกันในชื่อสนามบินดอนเมือง ศูนย์กลางเชื่อมต่อการเดินทางทั้งภายในประเทศและระหว่างประเทศ โครงการนี้จึงกลายเป็นอีกหนึ่งโครงการทาวน์โฮมดอนเมืองที่สามารถเชื่อมต่อทุกการเดินทางได้อย่างครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวผ่านทางพิเศษดอนเมืองโทลล์เวย์ ทางพิเศษอุดรรัถยาและทางพิเศษศรีสมาน หรือการเดินทางด้วยรถไฟฟ้าผ่านรถไฟฟ้าสายสีแดงเข้มที่สถานีดอนเมือง และทาวน์โฮมโครงการนี้ยังมีตำแหน่งที่ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินดอนเมือง 5.5 กิโลเมตร* หรือเพียง 10 นาที* ด้วยองค์ประกอบสุดพรีเมียมทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นฟังก์ชันการออกแบบ บรรยากาศและทำเลที่ตั้งอันโดดเด่น ยิ่งเน้นย้ำให้เห็นว่าทาวน์โฮม โครงการซิตี้เซนส์ ดอนเมือง - สรงประภา ถือเป็นอีกหนึ่งโครงการศักยภาพที่สามารถตอบรับทุกความต้องการและเป็นพื้นที่แบ่งปันช่วงเวลาอันล้ำค่าระหว่างคุณและสมาชิกในครอบครัวได้อย่างแท้จริง

ห้างสรรพสินค้า
ตลาดโอโซนวัน
2.4
กม.
ห้างสรรพสินค้า
เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ
10.6
กม.
การเดินทาง
ทางพิเศษศรีรัช (ศรีสมาน)
4.4
กม.
การเดินทาง
สนามบินดอนเมือง
5.5
กม.