บ้านแจ้งวัฒนะบ้านแจ้งวัฒนะ
ร่วมงานกับปริญสิริ
หากคุณ...คือคนที่ต้องการพัฒนาศักยภาพ ก้าวหน้าในสายงาน
หากคุณ...คือคนที่มีความมุ่งมั่น ชอบมองหาสิ่งใหม่ ๆ
หากคุณ...คือคนที่รักในการเป็นส่วนหนึ่งเพื่อให้เกิดสังคมคุณภาพ
เราอยากให้คุณ...มาร่วมงานกับ "เรา"

บ้านแจ้งวัฒนะ ใกล้รถไฟฟ้า เดินทางเข้า - ออกเมืองสะดวก

ทำเลดีใกล้ศูนย์ราชการ อิมแพคเมืองทองธานี ห้างสรรพสินค้า สะดวกสบายกับไลฟ์สไตล์เชื่อมต่อเมือง
February 20, 2024

แจ้งวัฒนะ ทำเลยอดฮิตอีกหนึ่งทำเลย่านกรุงเทพฯ - นนทบุรี ที่สะท้อนถึงการผสมผสานลงตัวระหว่างแหล่งงานและแหล่งที่อยู่อาศัย ใกล้กับศูนย์ราชการ, ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพค เมืองทองธานี, เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ และแหล่งงานที่สำคัญหลายแห่ง ด้วยการเดินทางที่สะดวกสบายทั้งถนนเส้นหลักและทางด่วนศรีรัช พร้อมการเข้าถึงรถไฟฟ้าสายสีชมพูและสายสีแดง ยิ่งทำให้แจ้งวัฒนะเป็นทำเลที่น่าสนใจและทำให้ชีวิตง่ายขึ้นสำหรับการมีบ้านอยู่ในโซนนี้ ไม่เพียงแค่เป็นทำเลที่ดี แต่แจ้งวัฒนะยังเป็นทำเลที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิต ด้วยสภาพแวดล้อมที่รายล้อมไปด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์ทันสมัยเหมาะกับคนยุคใหม่ เป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับใครที่ต้องมีบ้านหลังแรกหรือย้ายที่อยู่อาศัยที่เดินทางสะดวก ครอบคลุมทั้งรถไฟฟ้า ขนส่งสาธารณะ หรือรถยนต์ส่วนตัว พร้อมตัวเลือกของบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมที่หลากหลาย เป็นทำเลที่ทำให้คุณสามารถใช้ชีวิตเชื่อมต่อเมืองได้อย่างสะดวกสบายอีกทำเลหนึ่งเลยก็ว่าได้

ทำความรู้จักทำเลแจ้งวัฒนะ หรือรู้จักกันดีในชื่อ “ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ”

แจ้งวัฒนะเป็นหนึ่งในถนนของพื้นที่เขตหลักสี่ เขตบางเขน ของกรุงเทพมหานคร และอำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี ตั้งอยู่ในจุดเชื่อมต่อระหว่างกรุงเทพฯ กับนนทบุรี ไม่ใช่แค่สำคัญในด้านการเดินทาง แต่ทำเลนี้ยังเป็นศูนย์รวมของหน่วยงานราชการสำคัญและศูนย์กลางธุรกิจที่กำลังเติบโต เช่น ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ, อิมแพค เมืองทองธานี และโครงการ Office Complex การพัฒนาเส้นทางและสาธารณูปโภคหลาย ๆ ด้านของทำเลนี้ ได้เพิ่มศักยภาพที่ทำให้แจ้งวัฒนะกลายเป็นทำเลที่เต็มไปด้วยโอกาสทางธุรกิจและการลงทุนที่มีแนวโน้มเติบโตอย่างต่อเนื่อง ทำเลแจ้งวัฒนะจึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดอีกทำเลหนึ่ง สำหรับผู้ที่ต้องการใช้ชีวิตในเมืองที่มีทุกอย่างครบครัน ไม่เพียงแต่ดีที่สุดสำหรับบ้านและที่อยู่อาศัย แต่ยังเป็นแหล่งรวมออฟฟิศที่สำคัญหลายแห่งและศูนย์การค้าที่สามารถดึงดูดความน่าสนใจจากนักลงทุนได้เป็นอย่างดี รวมถึงการเชื่อมต่อของรถไฟฟ้าสายสีชมพูที่จะยิ่งเพิ่มความสะดวกสบายในการเดินทาง และยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คนในย่านนี้ไปอีกขั้น ทำเลแจ้งวัฒนะจึงเป็นทำเลที่มีศักยภาพในการใช้ชีวิตและมูลค่าในการลงทุนที่ไม่ควรมองข้าม และเราจะพาไปดูกันว่าทำเลแจ้งวัฒนะยังมีอะไรที่น่าสนใจกันอีกบ้าง

ถนนแจ้งวัฒนะ สามารถแบ่งออกเป็น 3 ช่วงหลัก ๆ 

 • วงเวียนหลักสี่ - คลองประปา :
  ถนนแจ้งวัฒนะเริ่มต้นจากวงเวียนหลักสี่ในเขตบางเขน ซึ่งเป็นจุดเชื่อมต่อสำคัญระหว่างถนนรามอินทราและถนนแจ้งวัฒนะ บริเวณนี้มีความสำคัญทางด้านคมนาคมและเป็นจุดเริ่มต้นของถนนที่เชื่อมต่อไปยังย่านต่างๆ ในกรุงเทพฯ ถนนแจ้งวัฒนะ ผ่านมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร เข้าสู่พื้นที่ในเขตหลักสี่ เชื่อมต่อไปยังทางแยกหลักสี่ที่ตัดกับถนนวิภาวดีรังสิต บริเวณนี้เป็นบริเวณที่ตั้งของ ศูนย์ราชการ ที่เป็นศูนย์รวมของหน่วยงานราชการหลายแห่ง และทางแยกเมืองทอง 1 ซึ่งเป็นจุดเชื่อมต่อไปยังย่านธุรกิจและที่อยู่อาศัย และจบตรงคลองประปาที่เชื่อมต่อกับพื้นที่ปลายถนนที่มาจากปากเกร็ด
 • คลองประปา - ทางแยกปากเกร็ด :
  ถนนแจ้งวัฒนะ - ปากเกร็ด เป็นเส้นทางสำคัญที่เริ่มต้นจากทางแยกปากเกร็ด ตลอดเส้นทางผ่านถนนเลี่ยงเมืองปากเกร็ด บริเวณนี้มีศูนย์แสดงสินค้า และการประชุม อิมแพค เมืองทองธานี ซึ่งเป็นจุดสำคัญทางด้านการประชุมและจัดกิจกรรมต่าง ๆ ผ่านทางแยกเมืองทอง 3 และทางแยกต่างระดับแจ้งวัฒนะ ทางแยกต่างระดับแจ้งวัฒนะนี้จะเชื่อมต่อกับทางด่วนพิเศษศรีรัช (บางโคล่-แจ้งวัฒนะ) กับทางด่วนพิเศษอุดรรัถยา (ปากเกร็ด–บางปะอิน) ซึ่งทำให้ย่านนี้เป็นจุดเชื่อมต่อการเดินทางที่สะดวกสบาย ถนนเส้นนี้ผ่านเข้าสู่เขตหลักสี่ ในกรุงเทพมหานคร ทำให้ถนนแจ้งวัฒนะ - ปากเกร็ดไม่เพียงแต่เป็นเส้นทางที่สำคัญในด้านการคมนาคม แต่ยังเป็นเส้นทางที่เชื่อมต่อพื้นที่รอบนอกกับใจกลางเมืองของกรุงเทพฯ ที่สำคัญอีกหนึ่งจุด
 • ทางแยกปากเกร็ด - ท่าเรือปากเกร็ด :
  ถนนแจ้งวัฒนะ ช่วงทางแยกปากเกร็ดถึงท่าเรือปากเกร็ด เป็นเส้นทางที่มีความสำคัญในการเชื่อมต่อระหว่างฝั่งตะวันออกของกรุงเทพฯ กับย่านปากเกร็ดและบริเวณใกล้เคียง ถนนนี้มี 6 ช่องจราจรพร้อมด้วยสะพานยกระดับ (สะพานพระราม 4) ที่ข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งสร้างความสะดวกในการเดินทางไปยังบริเวณใกล้เคียงอย่าง ราชพฤกษ์, ชัยพฤกษ์, ทางหลวง 346 และ ทางหลวง 345 พื้นที่บริเวณนี้มีการพัฒนาเป็นหมู่บ้าน บ้านเดี่ยวรวมถึงทาวน์โฮมเนื่องจากการเดินทางที่สะดวกสบายเข้าถึงตัวเมืองได้ง่าย นอกจากนี้ยังใกล้กับสถานที่สำคัญอย่างสนามบินดอนเมือง, สถานีรถไฟฟ้าหลักสี่, ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ และใกล้ศูนย์การค้าเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ทำให้บริเวณนี้มีความน่าสนใจสำหรับการลงทุนหรือซื้อที่อยู่อาศัยเป็นอย่างมาก

ศักยภาพการเติบโตของทำเลแจ้งวัฒนะ

แจ้งวัฒนะเป็นหนึ่งในทำเลที่มีศักยภาพการเติบโตสูงมาก โดยมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องทั้งในด้านที่อยู่อาศัยและธุรกิจ การขยายตัวของย่านนี้ไม่เพียงแต่เน้นที่การสร้างโครงการที่อยู่อาศัยใหม่ ๆ ทั้งบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮม แต่ยังรวมถึงการพัฒนาพื้นที่สำหรับธุรกิจ เช่น ศูนย์การค้า สำนักงาน และโรงแรม ทำเลนี้มีการเติบโตที่มีมูลค่าทั้งในด้านการลงทุนและการอยู่อาศัย เนื่องจากการเข้าถึงที่สะดวกและการเชื่อมต่อกับเส้นทางการคมนาคมที่เชื่อมต่อกับกรุงเทพฯ ผ่านถนนสายหลักหลายเส้น โดยเฉพาะถนนวิภาวดีรังสิต ซึ่งเป็นถนนเส้นทางหลักที่เชื่อมต่อกับตัวเมืองกรุงเทพฯ นอกจากนี้ยังมีถนนติวานนท์ที่มีบทบาทสำคัญในการเชื่อมต่อของแจ้งวัฒนะเข้ากับพื้นที่อื่น ๆ ในกรุงเทพฯ การเชื่อมต่อของเส้นทางเหล่านี้ทำให้แจ้งวัฒนะเป็นทำเลที่มีความสะดวกในการเดินทาง เป็นจุดสำคัญของการเดินทางเชื่อมต่อในเมืองและนอกเมืองได้อย่างง่ายดาย การพัฒนาของย่านแจ้งวัฒนะ ทำให้เป็นทำเลที่มีศักยภาพสูงสำหรับการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ รวมถึงเป็นทำเลที่น่าสนใจสำหรับการเลือกอยู่อาศัย โดยมีการพัฒนาที่หลากหลายตั้งแต่โครงการที่อยู่อาศัยไปจนถึงพื้นที่ธุรกิจชั้นนำมากมาย

เดินทางเชื่อมต่อรถไฟฟ้าหลายสาย

แจ้งวัฒนะเป็นอีกหนึ่งในทำเลที่เต็มไปด้วยความสะดวกในการเดินทาง โดยเฉพาะระบบขนส่งมวลชน ที่มีโครงข่ายเชื่อมต่อรถไฟฟ้าได้หลายสายที่สามารถเดินทางเข้าเมืองได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว ถือเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้ทำเลนี้น่าสนใจ โดยรายละเอียดของสายรถไฟฟ้าและสถานีที่เชื่อมต่อกับทำเลแจ้งวัฒนะมี 4 สาย ดังนี้ 

 1. รถไฟฟ้าสายสีชมพู (Pink Line)
  สถานีศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ - สถานีศูนย์ราชการนนทบุรี: เชื่อมต่อกับย่านปากเกร็ดและทำเลใกล้เคียง สถานีเหล่านี้เป็นสถานีสำคัญในการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ในทำเลแจ้งวัฒนะ รวมทั้งสามารถเดินทางต่อไปยังปลายทางสถานีมีนบุรี ที่มีเส้นทางผ่านสถานีสำคัญที่สามารถเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายหลักสายอื่นได้

 2. รถไฟฟ้าสายสีเขียว (Green Line)
  แม้ว่าสายสีเขียวไม่ได้ผ่านทำเลแจ้งวัฒนะโดยตรง แต่สายนี้มีบทบาทสำคัญในการเชื่อมต่อแจ้งวัฒนะกับพื้นที่สำคัญในกรุงเทพฯ ทั้งเส้นทางหมอชิต - สะพานใหม่ - คูคต ซึ่งสามารถเชื่อมต่อสู่สถานีใจกลางเมืองบนเส้นทางสายสุขุมวิทได้ ทั้งนี้ผู้อาศัยอยู่ในแจ้งวัฒนะสามารถใช้บริการรถไฟฟ้าสายสีเขียวได้ผ่านการเชื่อมต่อที่สถานีวัดพระศรีมหาธาตุในสายสีชมพู

 3. รถไฟฟ้าสายสีแดงเข้ม (Red Line)
  เช่นเดียวกันกับรถไฟฟ้าสายสีเขียวที่ไม่ได้ผ่านแจ้งวัฒนะโดยตรง เส้นทางสายสีแดงเข้ม บางซื่อ - รังสิตมีบทบาทสำคัญในการเชื่อมต่อแจ้งวัฒนะกับพื้นที่อื่นๆ ทั้งการเชื่อมต่อไปยังสถานีกลางกรุงเทพอภิวัฒน์ หรือในชื่อเดิมคือสถานีกลางบางซื่อ จุดศูนย์รวมการคมนาคมระบบรางทั้งรถไฟทางไกล รถไฟความเร็วสูงและรถไฟฟ้าชานเมือง
 4. รถไฟฟ้าสายสีม่วง (Purple Line)
  สถานีศูนย์ราชการนนทบุรี ตั้งอยู่ที่บริเวณสี่แยกแคราย ใกล้กับทำเลปากเกร็ด - แจ้งวัฒนะ ให้บริการการเดินทางไปได้ทั้งปลายทางสถานีคลองบางไผ่ พื้นที่บางใหญ่ และปลายทางสถานีเตาปูน สถานีอินเตอร์เชนจ์เชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน ซึ่งเป็นเส้นทางเชื่อมต่อเข้าถึงย่านธุรกิจกลางเมืองอย่างอโศกและสีลม

ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก

หนึ่งในทำเลที่มีความเจริญและพัฒนาอย่างรวดเร็ว และยังเป็นที่รู้จักในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายและครบครัน ตั้งแต่ศูนย์การค้าที่มีขนาดใหญ่และครบวงจร ไปจนถึงสถาบันการศึกษาชั้นนำ โรงพยาบาลที่มีคุณภาพ รวมทั้งศูนย์ราชการและอาคารสำนักงานออฟฟิศเอกชน ทำเลนี้จึงเป็นจุดศูนย์รวมที่สำคัญของชีวิตในเมือง ไม่ว่าจะเป็นสำหรับการทำงาน การอยู่อาศัย หรือการลงทุน นอกจากนี้ ศูนย์การค้าในถนนแจ้งวัฒนะก็เป็นสถานที่สำคัญของย่านนี้ มีห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยร้านค้า ร้านอาหารที่หลากหลาย และพื้นที่สำหรับความบันเทิงที่ครอบคลุมทุกความต้องการของครอบครัว ทำเลนี้ยังเป็นที่ตั้งของโรงพยาบาลชั้นนำที่ให้บริการด้านการแพทย์ที่ครบวงจร และมีสถาบันการศึกษาที่มีชื่อเสียง ซึ่งเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับครอบครัวที่มองหาการศึกษาที่มีคุณภาพสำหรับบุตรหลาน และการมีศูนย์ราชการและอาคารสำนักงานเอกชนที่ทันสมัยในย่านนี้ก็ยิ่งเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้แจ้งวัฒนะเป็นทำเลที่สะดวกสำหรับการทำงานและการอยู่อาศัย

 • ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ
  เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ที่รวมร้านค้า ร้านอาหาร และพื้นที่สำหรับความบันเทิง, บิ๊กซีแจ้งวัฒนะ, โฮมโปรแจ้งวัฒนะ
 • สถานพยาบาล
  โรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ ให้บริการทางการแพทย์และสุขภาพครบวงจร,โรงพยาบาลวิภาราม โรงพยาบาลที่มีชื่อเสียงด้านการให้บริการทางการแพทย์, โรงพยาบาลกรุงเทพแจ้งวัฒนะ อีกหนึ่งโรงพยาบาลที่มีบริการทางการแพทย์คุณภาพสูง, โรงพยาบาลยันฮี สาขาแจ้งวัฒนะ โรงพยาบาลที่เน้นการให้บริการด้านความงามและสุขภาพ

 • โรงเรียนและมหาวิทยาลัยชั้นนำ
  มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์: มหาวิทยาลัยชั้นนำที่มีความเชี่ยวชาญในหลายสาขาวิชา, โรงเรียนนานาชาติแฮร์โรว์, โรงเรียนนานาชาติที่มีชื่อเสียงด้านการศึกษาคุณภาพ ,โรงเรียนนานาชาติเซนต์แอนดรูว์สแจ้งวัฒนะ: โรงเรียนนานาชาติที่ให้การศึกษาในระดับนานาชาติ

 • ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ
  ซึ่งรวมหน่วยงานราชการหลายแห่งไว้ในที่เดียว ทำให้การดำเนินกิจการราชการและการให้บริการสาธารณะเป็นไปอย่างรวดเร็วและสะดวก

ด้วยการเป็นที่สุดของทำเลที่ตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัย ทั้งการเดินทางที่สะดวกสบาย ศูนย์รวมสถานที่สำคัญของชีวิตคนเมืองและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันที่เราได้เล่าไปข้างต้น เชื่อว่าใครหลาย ๆ คนคงสนใจมองหาบ้านในทำเลแจ้งวัฒนะ วันนี้เราจึงขอแนะนำที่สุดของโครงการบ้านแจ้งวัฒนะ มาพร้อมการออกแบบคุณภาพตามคอนเซปต์ Oxygen Community ที่จะทำให้ชีวิตในทำเลศักยภาพของคุณผสมผสานเข้ากับการอยู่ร่วมกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว ครอบคลุมความต้องการอันหลากหลาย เพราะไม่ว่าคุณจะมีความต้องการแบบไหน เราก็ได้รวบรวมทุกรูปแบบของโครงการทั้งบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมมาให้คุณได้เลือกตามไลฟ์สไตล์ที่ใช่คุณ

รวมโครงการบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม ใกล้แจ้งวัฒนะ

1.ซีรีน ราชพฤกษ์ - แจ้งวัฒนะ

บ้านแจ้งวัฒนะ ราชพฤกษ์

โครงการบ้านแจ้งวัฒนะ บนทำเลที่มีศักยภาพติดถนนใหญ่ ใกล้โรบินสัน ราชพฤกษ์ เพียง 300 ม. เท่านั้น มาพร้อมกับความเงียบสงบกับ สังคมส่วนตัวเพียง 120 ยูนิต ทำเลนี้ยังเชื่อมต่อไปยังถนนเส้นทางสำคัญต่าง ๆ เช่น ถนนชัยพฤกษ์ - แจ้งวัฒนะ - รัตนาธิเบศร์ - กาญจนาภิเษก - บรมราชชนนี - สาทร - บางบัวทอง - บางใหญ่ จะเข้าเมืองก็สะดวกหรือเดินทางออกนอกเมืองก็ง่าย โครงการมีพื้นที่ประมาณ 26 ไร่ พร้อมพื้นที่สีเขียวตามคอนเซ็ปต์ Oxygen Community โดยโครงการบ้านเดี่ยวซีรีน ถูกออกแบบมาเพื่อการพักผ่อนที่ปกคลุมไปด้วยต้นไม้ ดอกไม้ พรรณไม้หลากหลายชนิด รวมไปถึงการออกแบบบ้านให้เป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ ภายใต้แนวคิด “Forest City” ความสงบ และ การพักผ่อนที่ผสานธรรมชาติเข้าไว้ด้วยกัน

บ้านแจ้งวัฒนะ ราชพฤกษ์
สังคมส่วนตัวเพียง 120 ยูนิต
บ้านแจ้งวัฒนะ ราชพฤกษ์
บรรยากาศสวนส่วนกลาง

แบบบ้านของที่นี่เป็นบ้านเดี่ยว สไตล์ Modern ตกแต่งระแนงด้วย Texture ไม้ ให้ความรู้สึกที่ดูอบอุ่นและให้ความรู้สึกเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ ในส่วนของตัวบ้านสิ่งที่พิเศษสุดคือมีการติดกระจกรอบบ้านเพื่อให้แสงสว่างส่องถึงตัวบ้านในช่วงเวลากลางวันทำให้ได้รับแสงธรรมชาติที่นุ่ม สบาย และยังมีอากาศถ่ายเทได้สะดวก ภายในบ้านยังโปร่งโล่ง ด้วย Ceiling ชั้นล่างที่สูงเป็นพิเศษ ถึง 2.8 ม. ชั้น 2  สูงถึง 2.9 ม. นอกจากนี้ยังใส่ใจในรายละเอียดเล็กๆ แต่สำคัญ เช่น การเพิ่มช่องแสงในห้องน้ำเพื่อฆ่าเชื้อโรค ผังโครงการมีการวางแบบก้างปลาคือ มีถนนเมนขนาดใหญ่และมีบ้านอยู่ในซอย แยกเป็นก้างปลา ซ้าย – ขวา  ช่วยลดความวุ่นวายบริเวณถนนเมนของโครงการ เพื่อให้ถนนเมนยังเป็นพื้นที่ส่วนกลางสำหรับทุกคนในหมู่บ้าน ไม่มีความวุ่นวาย ไม่มีการต่อเติม หรือมองไปเห็นราวตากผ้า สภาพแวดล้อมโดยรวมจึงดี ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปี สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการครบครัน ไม่ว่าจะเป็น Healthy Club, สระว่ายน้ำระบบเกลือขนาดใหญ่เท่า Half Olympic แยกสระเด็กและสระผู้ใหญ่, Fitness Indoor บริเวณชั้น 2 รับวิวแบบ PANORAMIC ห้องฟิตเนสที่สามารถมองเห็นวิวธรรมชาติภายนอกได้ และ O2 PARK Forest City ที่ปกคลุมไปด้วยต้นไม้ขนาดใหญ่ ดอกไม้ นานาพรรณ ทำให้พื้นที่ในโครงการดูร่มรื่น

สนใจโครงการลงทะเบียนคลิก

2.อิคอนเนเจอร์ ราชพฤกษ์ - 345

บ้านแจ้งวัฒนะ ราชพฤกษ์ 345

โครงการบ้านแจ้งวัฒนะ บนทำเลที่โดดเด่นรอบด้าน “ราชพฤกษ์ - แจ้งวัฒนะ - 345” เชื่อมต่อถนนสายหลักและทางด่วนได้ง่าย เช่น ถนนกรุงเทพ - ปทุมธานี, ถนนกาญจนาภิเษก, ถนนชัยพฤกษ์, ถนนติวานนท์, ถนนแจ้งวัฒนะ และรัตนาธิเบศร์ และยังใกล้กับระบบขนส่งมวลชนหลายสาย ไม่ว่าจะเป็น รถไฟฟ้า สายสีม่วง สายสีชมพู และสายสีแดง เชื่อมต่อรถไฟฟ้า BTS และ MRT ได้สะดวก ทำให้การเดินทางเข้าเมืองได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

บ้านแจ้งวัฒนะ ราชพฤกษ์ 345
พื้นที่ส่วนกลาง ท่ามกลางธรรมชาติ
ขนาดใหญ่ ครบครัน

       

บ้านแจ้งวัฒนะ ราชพฤกษ์ 345
ภายในบ้าน โปร่ง โล่ง สบาย
ด้วย Ceiling ที่สูงเป็นพิเศษถึง 2.8-3 เมตร

บ้านเดี่ยวอิคอนเนเจอร์ ราชพฤกษ์ - 345 เป็น บ้านเดี่ยวดีไซน์ใหม่ล่าสุดในสไตล์ Modern Barn ที่ออกแบบฟังก์ชันมาเพื่อรองรับวิถีชีวิตคนเมืองยุคใหม่ พร้อมส่วนกลางที่มีแรงบันดาลใจการออกแบบจากเสน่ห์ของดอกบัว สัญลักษณ์จังหวัดปทุมธานี บนทำเลที่โดดเด่นรอบด้าน ภายใต้แนวคิด “Oxygen Community” ออกแบบทุกอย่างโดยให้ความสำคัญกับความสะดวกสบายของการอยู่อาศัยเป็นหลัก ขณะเดียวกันก็ไม่ลืมแนวคิดโครงการที่อยากให้ผู้อยู่อาศัยได้อยู่ร่วมกับธรรมชาติมากขึ้น ภายใต้สภาพแวดล้อมและบรรยากาศการอยู่อาศัยที่ดี ส่วนกลางที่นี่ออกแบบคลับเฮาส์ในสไตล์ Modern Barn เป็นการผสมผสานระหว่างสไตล์ Nordic และ Modern เกิดเป็นโรงนาประยุกต์ที่มีรูปลักษณ์ทันสมัย สระว่ายน้ำระบบเกลือขนาดใหญ่ (Half Olympic) มาพร้อมระบบน้ำล้นแบบ Over Flow โอบล้อมด้วยสระดีไซน์รูปใบบัวขนาดใหญ่ ที่มีแรงบันดาลใจการออกแบบจากเสน่ห์ของดอกบัว สัญลักษณ์ของจังหวัดปทุมธานี แยกสระเด็กสระผู้ใหญ่ ทางโครงการยังออกแบบให้มี Co-Working Space ขนาดใหญ่เพื่อรองรับชีวิตการทำงานยุคใหม่ มีห้อง Kids Room สำหรับกรณีมีน้อง ๆ หรือเด็กเล็กในครอบครัวก็สามารถมาเล่นหรือทำกิจกรรมได้ที่ห้องนี้ เอาใจสายออกกำลังกายห้อง Fitness & Yoga Studio ขนาดใหญ่ปูด้วยพื้นกระเบื้องยางกันลื่น รองรับแรงกระแทก ที่นี่มีอุปกรณ์ให้ครบครัน สามารถออกกำลังกายไปชมวิวธรรมชาติไปได้ด้วย และที่เป็นไฮไลท์เลยคือมุม Semi Outdoor Space พื้นที่อเนกประสงค์ขนาดใหญ่ ที่มองเห็นวิวสวนส่วนกลางในโครงการได้ทั้งหมด

สนใจโครงการลงทะเบียนคลิก

3. ซิตี้เซนส์ ราชพฤกษ์ - 345

ทาวน์โฮมแจ้งวัฒนะ ราชพฤกษ์ 345

โครงการ ทาวน์โฮม ซิตี้เซนส์ ราชพฤกษ์ - 345 ออกแบบดีไซน์มาในคอนเซปต์ “Modern Barn Style” เป็นการผสมผสานระหว่าง Nordic Style และ Modern Style เกิดเป็นโรงนาประยุกต์ที่มีรูปลักษณ์ที่ทันสมัยและโปร่งโล่ง จะทำให้ผู้อยู่อาศัยได้สัมผัสถึงบรรยากาศแห่งการพักผ่อนในทุก ๆ วัน เป็นทาวน์โฮมโครงการแรกที่ให้พื้นที่ส่วนกลางใหญ่ที่สุด เพราะเราให้ความสำคัญกับผู้อยู่อาศัย เพื่อให้ทุกวันเป็นวันพักผ่อน

ทาวน์โฮมแจ้งวัฒนะ ราชพฤกษ์ 345
ส่วนกลางวิวทะเลสาบ
ทาวน์โฮมแจ้งวัฒนะ ราชพฤกษ์ 345
สระว่ายน้ำขนาด Half Olympic

โครงการ ทาวน์โฮม ซิตี้เซนส์ ราชพฤกษ์ - 345 ออกแบบดีไซน์มาในคอนเซปต์ “Modern Barn Style” เป็นการผสมผสานระหว่าง Nordic Style และ Modern Style เกิดเป็นโรงนาประยุกต์ที่มีรูปลักษณ์ที่ทันสมัยและโปร่งโล่ง จะทำให้ผู้อยู่อาศัยได้สัมผัสถึงบรรยากาศแห่งการพักผ่อนในทุก ๆ วัน เป็นทาวน์โฮมโครงการแรกที่ให้พื้นที่ส่วนกลางใหญ่ที่สุด เพราะเราให้ความสำคัญกับผู้อยู่อาศัย เพื่อให้ทุกวันเป็นวันพักผ่อน ส่วนกลางมีขนาดใหญ่กว่า 6 ไร่ ประกอบไปด้วย 3 ส่วนได้แก่ O2 Club สโมสรส่วนกลางประกอบไปด้วย สระว่ายน้ำขนาดใหญ่เท่ากับ Half Olympic นอกจากสระว่ายน้ำจะมีขนาดที่ใหญ่แล้วยังมาพร้อมด้วยระบบน้ำล้นแบบ Over Flow และยังอยู่ติดกับทะเลสาบ ที่ทำให้การว่ายน้ำในทุกครั้งจะได้ยินเสียงน้ำไหล เสมือนว่าได้ว่ายน้ำอยู่ท่ามกลางน้ำตก พร้อมกับรับวิวทะเลสาบในขณะที่ว่ายน้ำไปด้วย ห้องฟิตเนสที่นี่มีอุปกรณ์ให้ครบ ในขณะที่เล่นฟิตเนสก็สามารถมองเห็นวิวธรรมชาติไปได้ด้วย และ Kids Room รองรับคุณหนู ๆ สำหรับทุกครอบครัว O2 Lake ทะเลสาบพร้อมสวนขนาดใหญ่ ซึ่งจะประกอบไปด้วย ศาลากลางน้ำ ที่เอาไว้ให้ลูกบ้านได้มานั่งพักผ่อนริมน้ำ สูด Oxygen จากธรรมชาติ ทางเดินบริเวณทะเลสาบ ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ Activity สำหรับคนรักสุขภาพให้มาปั่นจักรยานหรือเดินเล่นรอบทะเลสาบได้ O2 Park สวนส่วนกลาง ซึ่งเป็นพื้นที่ที่ถูกกแบบมาให้ออกมาเดินเล่นสูดอากาศรับลมภายในโครงการหรือบ้านไหนมีเด็กก็สามารถออกมาวิ่งเล่นที่สนามได้อย่างปลอดภัย ภายใน O2 Park มีการออกแบบ Facility หลากหลายรูปแบบ ตอบโจทย์ลูกบ้านในทุกช่วงวัย

สนใจโครงการลงทะเบียนคลิก

ความน่าสนใจของทำเลแจ้งวัฒนะ 

สรุปแล้วทำเลแจ้งวัฒนะเป็นทำเลที่เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ตอบสนองความต้องการของคนที่ต้องการหาบ้านใกล้ที่ทำงาน ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้แหล่งไลฟ์สไตล์ เป็นที่ตั้งของสำนักงานธุรกิจชั้นนำมากมาย ทำให้การเดินทางสะดวกและได้รับประโยชน์จากการขยายของทำเลนี้ ทำให้การใช้ชีวิตประจำวันเป็นเรื่องที่ง่ายมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะเรื่องการเดินทาง ที่มีรถไฟฟ้าเชื่อมต่อถึง 3 สายหลัก ที่สามารถเดินทางเข้า - ออกเมือง ไปยังโซนต่าง ๆ ในกทม. ได้อย่างสะดวก ด้วยปัจจัยความสะดวกและการตอบโจทย์ความต้องการที่ครบครันอย่างนี้ บ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมในทำเลแจ้งวัฒนะจึงเหมาะสมที่จะเป็นตัวเลือกแรก ๆ ของคนหาบ้านอย่างแท้จริง

รวมโครงการ

บ้านและทาวน์โฮม ทำเลแจ้งวัฒนะ

Singlehouse
โครงการใหม่
ซีรีน ราชพฤกษ์ - แจ้งวัฒนะ ได้มีการออกแบบโครงการโดยนำป่าเข้ามาไว้ในเมืองภายใต้คอนเซ็ปต์ “Oxygen Community”เกิดเป็นบ้านที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติบนทำเลศักยภาพ ใกล้ทางด่วน และติดถนนราชพฤกษ์

ซีรีน

ราชพฤกษ์ - แจ้งวัฒนะ

บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ ที่สุดแห่งทำเลโซนราชพฤกษ์ ติดถนนใหญ่ราชพฤกษ์ 1 นาที ถึง โรบินสัน ไลฟ์ สไตล์*

ราคาเริ่มต้น
8.79
8.79
7.49
ล้าน
ดูรายละเอียด >
Singlehouse
โครงการใหม่
บ้านเดี่ยวโครงการใหม่ ทำเลศักยภาพ “ราชพฤกษ์ - 345”

อิคอนเนเจอร์

ราชพฤกษ์ - 345

บ้านเดี่ยว 4 นอน เฟสหน้าโครงการ ใกล้สวนและคลับเฮาส์ เพียง 15 นาที* จากเซ็นทรัลแจ้งฯ

ราคาเริ่มต้น
5.99-7
5.99-7
ล้าน
ดูรายละเอียด >
Townhome
โครงการใหม่
ซิตี้เซนส์ ราชพฤกษ์ - 345 ทาวน์โฮมวิวทะเลสาบพร้อมส่วนกลางสุดอลังการขนาดใหญ่กว่า 6 ไร่

ซิตี้เซนส์

ราชพฤกษ์ - 345

พรีเมียมทาวน์โฮม หน้ากว้าง 8 ม. ที่สุด! แห่งส่วนกลาง วิวทะเลสาบ เข้าออก 2 ทาง ราชพฤกษ์ - 345

ราคาเริ่มต้น
2.69
2.69
ล้าน
ดูรายละเอียด >