ขอเส้นทางโครงการของปริญสิริ
ช่องทางติดต่อ messenger ปริญสิริ
ช่องทางติดต่อไลน์ปริญสิริ
Contact Prinsiri
CLUBHOUSE แรงบันดาลใจจากบ้านต้นไม้ กลายมาเป็นสถาปัตยกรรมดีไซน์โปร่งโล่ง เพียบพร้อมด้วยฟิตเนส และสระว่ายน้ำระบบเกลือ โครงการบ้านเดี่ยว ปริญญ์ สาทร - ราชพฤกษ์

CLUBHOUSE

ยกระดับชีวิตให้ใกล้ชิดธรรมชาติกับ Clubhouse ขนาดใหญ่ของบ้านเดี่ยว โครงการปริญญ์ สาทร - ราชพฤกษ์ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมของ Tree House Design จนกลายเป็นพื้นที่ที่อยู่ร่วมกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว เพียบพร้อมด้วยฟิตเนส สระว่ายน้ำระบบเกลือ ให้คุณใช้ชีวิตในวันสบายไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

BIKE LANE เลนเฉพาะสำหรับขี่จักรยาน ท่ามกลางพื้นที่สีเขียว โครงการบ้านเดี่ยว ปริญญ์ สาทร - ราชพฤกษ์

BIKE LANE

รองรับวิถีของการใช้ชีวิตที่เหนือกว่า กับเลนปั่นจักรยานในพื้นที่สีเขียวที่ถูกรังสรรค์มาอย่างพรั่งพร้อมลงตัว สอดคล้องกับแนวคิด Oxygen Community แวดล้อมด้วยทัศนียภาพที่สวยงามของพันธุ์ไม้ที่ได้รับการเลือกสรรและดูแลอย่างดีทั่วทั้งบริเวณโครงการ บ้านเดี่ยวปริญญ์ สาทร - ราชพฤกษ์

GREENERY PARK Tree Of Life ต้นไม้แห่งชีวิต สวนที่ปกคลุมไปด้วยต้นไม้ใหญ่นานาพรรณ เสมือนอยู่ในป่าใหญ่ โครงการบ้านเดี่ยว ปริญญ์ สาทร - ราชพฤกษ์

GREENERY PARK

เติมเต็มความสุขของทั้งครอบครัวด้วยพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่กลางโครงการบ้านเดี่ยว ปริญญ์ สาทร - ราชพฤกษ์ กับสวนสาธารณะที่แวดล้อมด้วยไม้นานาพรรณกว่า 4,500 ตร.ม. ราวกับยกเขาใหญ่มาไว้กลางโครงการ ให้การสูดอากาศดีใกล้สาทรไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป พร้อมเครื่องเล่นแสนสนุกของลูกน้อย เสริมสร้างกล้ามเนื้อและพัฒนาการผ่านการเล่นกลางแจ้งของหนูๆ

DOUBLE GATE SECURITY ระบบรักษาความปลอดภัย 2 ชั้นพร้อม ระบบ Easy Pass เข้า-ออก โครงการบ้านเดี่ยว ปริญญ์ สาทร - ราชพฤกษ์

DOUBLE GATE SECURITY

ความปลอดภัยเหนือระดับ คุณภาพเหนือชั้น กับระบบรักษาความปลอดภัย 2 ชั้นและเอกสิทธิ์การเข้าออกเฉพาะลูกบ้านที่มีคีย์การ์ดโดยเฉพาะ พร้อม CCTV บริเวณทางเข้า - ออกของโครงการบ้านเดี่ยว ปริญญ์ สาทร - ราชพฤกษ์ การันตีคุณภาพด้วยแบรนด์ระดับโลกอย่าง Bosch

SECURITY ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.พร้อม CCTV บริเวณทางเข้า-ออก และภายใน โครงการบ้านเดี่ยว ปริญญ์ สาทร - ราชพฤกษ์

SECURITY

ยกระดับความมั่นใจด้วยความปลอดภัยที่ครอบคลุม ด้วยเจ้าหน้าที่ประจำการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และสัญญาณกันขโมยทุกหลังตามมาตรฐานของโครงการบ้านเดี่ยว ปริญญ์ สาทร - ราชพฤกษ์

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

บริษัทฯ ได้รับข้อมูลของท่านแล้ว เจ้าหน้าที่จะดำเนินการตรวจสอบข้อมูลและติดต่อกลับท่านโดยเร็วที่สุดค่ะ
ที่อยู่ปัจจุบัน
ที่อยู่ที่ทำงาน
Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.

รายละเอียดโครงการ

ครอบครองเอกสิทธิ์ของการใช้ชีวิต

ท่ามกลางธรรมชาติอันน่าค้นหา 

ให้ธรรมชาติ…รังสรรค์ช่วงเวลาอันล้ำค่าไม่มีสิ้นสุด

Sustainability is Beautiful

บ้านเดี่ยวหรูใกล้สาทร หนึ่งเดียวของโครงการบ้านเดี่ยวที่อยู่ใกล้รถไฟฟ้ามากที่สุด*

บนที่ดินแนวราบผืนสุดท้ายแห่งทำเลราชพฤกษ์ตอนต้น* ภายใต้คอนเซปต์ของ Oxygen Community

ความพรีเมียมเหนือระดับที่รอให้คุณค้นพบ

ปริญญ์ สาทร - ราชพฤกษ์ ที่สุดแห่งทำเล! บ้านเดี่ยวติดต้น ถ.ราชพฤกษ์ใกล้สาทร ใกล้ BTS & MRT

ปริญญ์ สาทร - ราชพฤกษ์ 

สัมผัสแรงบันดาลใจในการออกแบบจากธรรมชาติของบ้านเดี่ยวซีรีส์ใหม่ทำเลสาทร

ในสังคมที่โอบล้อมไปด้วยพื้นที่สีเขียว ทุกรายละเอียดของบ้านเดี่ยวหรู โครงการปริญญ์ สาทร - ราชพฤกษ์จะเติมเต็มสุนทรียะแห่งการใช้ชีวิตใน Oxygen Community ด้วยทุกองค์ประกอบที่เลือกสรรมาเพื่อสะท้อนตัวตนและความสำเร็จของคุณ ไม่ว่าจะแบบบ้านเดี่ยวเป็นดีไซน์ใหม่ Modern Oriental Style ที่มาพร้อม “ห้องธรรมชาติ” ให้คุณดื่มด่ำกับวิวสวนสวยได้เต็มที่ ในพื้นที่ที่ถูกรังสรรค์มาอย่างโปร่งโล่ง เพียบพร้อมครบครันด้วยวัสดุ Green Material ระดับพรีเมียม ตอบรับการใช้ชีวิตเหนือระดับในแบบคุณ มากไปกว่าความละเมียดละไมของการออกแบบในทุกตารางนิ้ว บ้านเดี่ยว โครงการปริญญ์ สาทร - ราชพฤกษ์ยังพร้อมเชื่อมต่อชีวิตเข้าสู่ความสะดวกสบายอย่างไร้ที่ติกับศักยภาพแห่งทำเลที่เหนือกว่า ด้วยตำแหน่งที่ตั้งบนถนนราชพฤกษ์ตอนต้น สามารถเชื่อมต่อเข้าสู่สาทรและย่านเศรษฐกิจใจกลางเมืองได้อย่างรวดเร็ว พร้อมกันนั้นยังเติมเต็มทุกความต้องการในการเดินทางได้อย่างสมบูรณ์แบบกับทำเลใกล้รถไฟฟ้าสถานีบางหว้า

พื้นที่โครงการ
ประมาณ 55
ไร่
บ้านเดี่ยวทั้งหมด
168
ยูนิต
ราคา
เริ่ม 18-25 ล้าน*
บ้านเดี่ยว ปริญญ์ สาทร - ราชพฤกษ์

แบบแปลน

WANA
แบบบ้าน WANA

บ้านเดี่ยว

พื้นที่ใช้สอย 258 ตร.ม.

4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องพักผ่อน 1 IT Corner 1 ห้องครัว 1 Pantry ที่จอดรถ 3 คัน

ที่ตั้งโครงการ

บ้านเดี่ยว โครงการปริญญ์ สาทร - ราชพฤกษ์ ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพติดถนนใหญ่ราชพฤกษ์ ซึ่งถือเป็นทำเลที่สามารถยกระดับความสะดวกสบายของชีวิตเมืองได้อย่างลงตัว ด้วยความสะดวกในการเชื่อมต่อการเดินทางผ่านถนนสาทรและถนนเพชรเกษม สามารถเดินทางเข้าสู่ย่านใจกลางเมืองได้อย่างรวดเร็ว นอกเหนือจากความลงตัวของฟังก์ชันและตำแหน่งที่ตั้งอันไร้ที่ติ บ้านเดี่ยว โครงการปริญญ์ สาทร - ราชพฤกษ์ ก็สามารถตอบรับความต้องการอันไม่หยุดนิ่งของไลฟ์สไตล์คนเมืองได้อย่างครบครัน เพราะตำแหน่งโครงการบ้านเดี่ยวแห่งนี้อยู่ใกล้กับทางพิเศษศรีรัชฯ - วงแหวนรอบนอก และทางพิเศษตรงช่วงสาทร รวมทั้งยังอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าสถานี Interchange บางหว้า ที่เป็นสถานีเชื่อมต่อการเดินทางได้ทั้งรถไฟฟ้าสายสีเขียวและรถไฟฟ้าใต้ดินสายสีน้ำเงิน ให้ทุกการอยู่อาศัยในโครงการบ้านเดี่ยวหรูใกล้สาทรแห่งนี้มีแต่ความง่าย พร้อมตอบรับไลฟ์สไตล์อันทันสมัยของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ

โรงพยาบาล
รพ.ธนบุรี 1
6.7
กม.
สถานศึกษา
รร.อนุบาลนานาชาติ Kensington
7.5
กม.
สถานศึกษา
รร.นานาชาติสิงคโปร์ธนบุรี (SISB)
7
กม.
สถานศึกษา
รร.นานาชาติโชรส์เบอรี่
11
กม.
โรงพยาบาล
รพ.พญาไท 3
2
กม.
โรงพยาบาล
รพ.ศิริราช
9
กม.
การเดินทาง
BTS & MRT บางหว้า
1.2
กม.
การเดินทาง
ทางพิเศษศรีรัช
10
กม.